Cùng nhau nỗ lực, chúng ta sẽ làm cho Tập đoàn vĩ đại hơn

Hoàng Thanh Tú  •  09:52 thứ ba ngày 02/03/2021
Đó là chia sẻ của Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn Phạm Đức Long trong hội nghị sơ kết Dự án CSDL QG về dân cư vừa diễn ra cuối giờ chiều nay, ngày 01/3/2021 tại trụ sở VNPT.
Cùng nhau nỗ lực, chúng ta sẽ làm cho Tập đoàn vĩ đại hơn

 
Dự hội nghị có các đồng chí trong HĐTV và Ban TGĐ Tập đoàn, Thường trực Đảng ủy Tập đoàn, Công đoàn VNPT, lãnh đạo các TCT, Công ty, các Ban chức năng và đặc biệt là các nhóm tham gia dự án.
Tại hội nghị, sau clip phim về việc VNPT thực hiện dự án với những phát biểu ghi nhận, đánh giá cao của Thủ tướng Chính phủ cũng như Bộ trưởng Bộ Công an, Ban chỉ đạo thực hiện dự án đã báo cáo ngắn gọn về quá trình triển khai các công việc hết sức thần tốc của thể toàn đội ngũ anh chị em đến từ các bộ phận trong Tập đoàn, đã làm việc liên tục trong 5 tháng liền - riêng bộ phận IT phải cắm chốt ngặt nghèo trong trụ sở Bộ Công an và thậm chí là "chiến đấu" xuyên Tết.
 
 
Theo Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm, Ban chỉ đạo thực hiện dự án cũng như các đơn vị và từng cá nhân được phân công nhiệm vụ đã nỗ lực hết sức cao độ để hoàn thành dự án đúng tiến độ bàn giao; đồng thời cũng chỉ ra một số việc cần tiếp tục hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới, trong đó có vấn đề tổ chức nguồn lực.
Dịp này, Tập đoàn đã công bố quyết định và khen thưởng cho 33 cá nhân, đại diện cho các đơn vị đã có đóng góp tích cực cho thành công của Dự án. Đây là lần khen thưởng đột xuất thứ 3 của Tập đoàn cho các cá nhân, tập thể kể từ khi triển khai dự án đến nay.
 
 
Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn Phạm Đức Long nhấn mạnh về tầm quan trọng của dự án này, thực sự là "chưa có tiền lệ" với cả Bộ Công an cũng như với VNPT. Thực tế cho thấy, các dự án CNTT mang tầm quốc gia đều do VNPT thực hiện song đây là dự án quy mô nhất, tầm cỡ nhất, rộng nhất, làm khó nhất, và được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.
Khẳng định thành công của dự án thực sự là niềm tự hào của cả Tập đoàn, Chủ tịch Phạm Đức Long bày tỏ niềm tin tưởng toàn thể đội ngũ sẽ tiếp tục sát cánh để VNPT càng ngày càng lớn mạnh. "Cả một bầu trời đang chờ chúng ta phía trước", nếu chúng ta có thể tham gia vào chuyển đổi số nền kinh tế thì cơ hội còn rất lớn. Với nguồn lực trẻ, VNPT sẽ tiếp tục thành công hơn nữa, thực hiện sứ mệnh dẫn dắt, triển khai Chuyển đổi số quốc gia. Qua những dự án thực tế như thế này, mỗi anh chị em sẽ trưởng thành lên, tiếp tục là hạt nhân để đưa VNPT tiến sâu vào phát triển kinh tế số. Mỗi người sẽ đóng góp thêm sức mình để làm cho công việc của VNPT chúng ta quan trọng hơn, vĩ đại hơn, để  VNPT chúng ta lớn mạnh mà không ai ngăn cản được./.
PV 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu