Hoạt động Cụm Công Đoàn Số 9 năm 2023 “Khỏe để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

Đặng Long Hồ  •  16:53 thứ năm ngày 23/11/2023
Ngày 10 và 11/11/2023, tại Thành phố Cần Thơ đã diễn ra sự kiện lớn của tổ chức Công đoàn VNPT các tỉnh/thành phố trong khu vực: Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang và An Giang đó là Hội nghị Cụm Công đoàn số 9 Công đoàn VNPT năm 2023 với chủ đề “Khỏe để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.
Hoạt động Cụm Công Đoàn Số 9 năm 2023 “Khỏe để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

Trước giờ Khai mạc Hội nghị đồng chí Đ/c Sần Thị Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã dẫn đầu đoàn đại biểu thực hiện Nghi thức dâng hương tại đền thờ Vua Hùng. Nghi Lễ được cử hành trang nghiêm, thành kính với phần dâng hoa, dâng hương tưởng niệm công đức Hùng Vương và các bậc tiền hiền có công lập quốc.

Ngay sau Nghi thức dâng hương, Hội nghị Cụm Công đoàn số 9 đã được khai mạc. Hội Nghị vinh dự có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo: Đ/c Sần Thị Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Đ/c Trần Thái Tuyên -  UV.BCH Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Trưởng Đại diện - Giám đốc VNPT An Giang, Trưởng cụm Công đoàn số 9 Công đoàn VNPT; Đ/c Ngô Xuân Phúc - Trưởng Đại diện - Giám đốc VNPT Cần Thơ, Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị Cụm Công đoàn số 9 Công đoàn VNPT năm 2023; Lãnh đạo chuyên môn & công đoàn VNPT các tỉnh/ thành phố trong khu vực: Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang và An Giang; Và hơn 200 đại biểu đại diện cho công đoàn viên trong Cụm về dự Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe phát biểu chỉ đạo của Đ/c Sần Thị Bình - Phó chủ tịch Công đoàn VNPT triển khai “Nghị quyết Đại hội Công đoàn Bưu chính Viễn thông lần II, NK 2023-2028”, định hướng triển khai công tác công đoàn của các địa bàn trong thời gian tới đồng thời Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tham luận của 2 đơn vị CTO, BLU.

Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã tôn vinh đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc 9 tháng đầu năm 2023. Với quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Bưu chính Viễn thông lần II, NK 2023-2028, BTV Công đoàn các đơn vị trực thuộc Cụm Công đoàn số 9 Công đoàn VNPT đã cùng nhau ký kết giao ước thi đua “Chương trình hành động phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn Bưu chính Viễn thông lần II, NK 2023-2028”.

Bế mạc Hội nghị, Đ/c Trần Thái Tuyên -  UV.BCH Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Trưởng Đại diện - Giám đốc VNPT An Giang, Trưởng cụm công đoàn VNPT số 9 và Ban Tổ chức Hội nghị năm 2023 đã trao Cờ luân lưu đăng cai Hội nghị Cụm Công đoàn số 9 Công đoàn VNPT năm 2024 cho VNPT địa bàn Sóc Trăng.

 

 

Trong chuỗi sự kiện Hội nghị Cụm Công đoàn số 9 Công đoàn VNPT năm 2023. Chiều ngày 10/11/2023, tại Nhà Thi đấu thành phố Cần Thơ, đã khai mạc Hội Thao với sự góp mặt của 218 vận động viên. Sự kiện này không chỉ là cuộc thi mà còn là ngày hội của tinh thần đoàn kết và niềm vui.

Với tinh thần “Vui – Khỏe – Đoàn kết” Hội thao được tổ chức nhằm tạo điều kiện để CB-CNV và NLĐ được rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, phục vụ tốt cho đơn vị, góp phần xây dựng VNPT ngày càng vững mạnh. Đây cũng là dịp để các anh chị em trong Mái nhà chung VNPT được gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm.

Các môn thi đấu chính thức của Hội thao gồm: Môn bóng đá mini, Tennis và Cầu lông. Bên cạnh các môn thể thao trên Ban Tổ chức còn có các môn Trò chơi dân gian như Kéo co, Đánh banh đũa và Nhảy bao, chuyền bóng nhằm góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Buổi tối, không chỉ là kết thúc cho những màn thi đấu sôi nổi, mà còn là thời điểm để các đơn vị gặp gỡ, trò chuyện và giao lưu. Gala Dinner mang chủ đề "VNPT We are 1" đã diễn ra với không khí náo nhiệt, sôi nổi, là dịp để trao thưởng và tôn vinh những cá nhân và đội tuyển xuất sắc nhất.

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu