Các chương trình hoạt động cụm Công đoàn số 10 năm 2023

Trần Thị Yến  •  07:59 thứ ba ngày 31/10/2023
Trong 02 ngày 27-28/10/2023, tại Định Hóa, Thái Nguyên đã diễn ra các chương trình hoạt động của cụm Công đoàn số 10 - Công đoàn VNPT. Các chương trình hoạt động có sự tham dự của Đ/c Triệu Tiến Thắng - Phó CT Công đoàn VNPT, đ/c Bùi Ngọc Linh – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo CĐ, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn VNPT, các đồng chí trong Ban lãnh đạo VNPT Thái Nguyên; VNPT Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo và hơn 100 đại biểu đến từ 08 đơn vị trong Cụm Công đoàn số 10.
Các chương trình hoạt động cụm Công đoàn số 10 năm 2023

Sáng 27/10/2023, Cụm công đoàn số 10 - Công đoàn VNPT đã tổ chức Lễ dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngành Bưu điện xã Bình Thành, huyện Định hoá, tỉnh Thái Nguyên. Tại đây, các đại biểu đại diện cho các đơn vị công đoàn trong cụm đã trang trọng thắp những nén nhang tưởng nhớ và bày tỏ sự biết ơn với các thế hệ cha ông đã cống hiến công lao và hy sinh vì sự nghiệp thông tin liên lạc của đất nước. Hoạt động ý nghĩa này do Ông Nguyễn Hữu Chỉnh- Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội, cụm trưởng Cụm Công đoàn số 10 chủ trì thực hiện.

Chiều ngày 27/10/2023 tại Hội trường Khách sạn May Plaza TP Thái Nguyên đã diễn ra Hội thảo Chuyên đề Trải nghiệm Khách hàng năm 2023 của các đơn vị thuộc Cụm Công Đoàn số 10. Tại buổi hội thảo, 08 tham luận của các đơn vị với các nội dung như: kết quả trải nghiệm Khách hàng trong phong trào thi đua Tận tâm với khách hàng, Tận tâm vì người bệnh- nơi gửi trọn niềm tin, Công đoàn phối hợp với chuyên môn phát triển kênh bán hàng số công đoàn…đều là những đề tài, nội dung thiết thực, sâu sắc đem đến cho Đại biểu những kinh nghiệm quý để học tập và ứng dụng triển khai hiệu quả cho phòng trào thi đua Tận tâm với khách hàng tại đơn vị mình.

Tại Hội nghị, Đồng chí Triệu Tiến Thắng, phó Chủ tịch Công đoàn VNPT đã truyền đạt Nghị quyết Đại hội Công đoàn VNPT khóa 2 và phát biểu chỉ đạo, trong đó đồng chí nhấn mạnh các nội dung Nâng cao Trải nghiệm khách hàng, tập trung các hoạt động chăm sóc tốt khách hàng, đồng hành cùng chuyên môn hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch năm 2023.

Trong khuôn khổ Chương trình, các đơn vị đã cùng kí giao ước thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch quý IV và năm 2023.

Tối 27/10/2023, Cụm Công đoàn số 10 đã tổ chức tôn vinh các cá nhân xuất sắc trong phong trào “Tận tâm với Khách hàng” năm 2023. Tại buổi lễ đã tôn vinh 8 cá nhân đoàn viên công đoàn thuộc các công đoàn trong cụm đã có thành tích xuất sắc, đi đầu trong phong trào “Tận tâm với khách hàng”, được Công đoàn VNPT khen thưởng.

Cụm Công đoàn số 10 gồm 8 đơn vị: Công đoàn VNPT Hà Nội, Công đoàn TCT VNPT Vinaphone, VNPT net, VNPT Media, Công đoàn Bệnh viện Bưu điện, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn, Trung tâm DV tài chính số, Công đoàn Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ III.

Trần Yến

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu