Tập huấn các phần mềm nghiệp vụ chuyển đổi số Công đoàn VNPT giai đoạn 1

Hoàng Thanh Tú  •  10:04 thứ sáu ngày 27/10/2023
Ngày 25/10/2023, Công đoàn VNPT đã tổ chức chương trình Tập huấn các phần mềm nghiệp vụ chuyển đổi số Công đoàn giai đoạn 1, dưới sự chủ trì của Thường trực Công đoàn VNPT.
Tập huấn các phần mềm nghiệp vụ chuyển đổi số  Công đoàn VNPT giai đoạn 1

Tại đây, Phó chủ tịch Công đoàn VNPT ông Triệu Tiến Thắng đã nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của nội dung Chuyển đổi số công đoàn VNPT trong thời điểm hiện nay.

Buổi tập huấn đã hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng các phần mềm: Quản lý đoàn viên; truyền thông tương tác; IOC Công đoàn và Iworkplace để các thành viên tham gia có thể hiểu và vận hành được dễ dàng. Buổi tập huấn cũng ghi nhận các thảo luận đến từ các đơn vị tham gia về việc đồng nhất web, app và các đề xuất để hệ thống phần mềm được ứng dụng sâu rộng vào thực tiễn.

Buổi chiều cùng ngày, chương trình Tập huấn tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các phần mềm: App Công đoàn VNPT; Báo cáo công đoàn; Tài chính công đoàn.    

Chương trình thí điểm yêu cầu các cán bộ tham gia thử nghiệm, góp ý hoàn thiện trước khi nhân rộng.Thời gian thử nghiệm, từ ngày: 27/10 đến 30/11/2023. Theo đó, 06 phần mềm: Quản lý đoàn viên; báo cáo nghiệp vụ công đoàn; quản trị, định danh tập trung; IOC; tài chính công đoàn; truyền thông, tương tác với đoàn viên triển khai áp dụng tại tất cả các đơn vị. Riêng 02 phần mềm iWorkplace, App mobile triển khai áp dụng thử nghiệm tại Cơ quan Tập đoàn và VNPT-IT.

BBT

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục