VNPT đạt nhiều thành tích ở Hội thao Ngành Thông tin - Truyền thông

Hoàng Thanh Tú  •  08:56 thứ tư ngày 18/10/2023
Sáng 14/10/2023, Đội thi đấu thể thao VNPT đã có mặt tại Học viện Viettel (Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội) để tham gia Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Khu vực phía Bắc năm 2023.
VNPT đạt nhiều thành tích ở Hội thao Ngành Thông tin - Truyền thông

Sáng ngày 14/10, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội thao ngành Thông tin truyền thông khu vực phía Bắc. Hội thao lần này thu hút hơn 700 vận động viên đến từ Sở TT&TT các tỉnh phía Bắc, cơ quan Bộ TT&TT và các doanh nghiệp tham gia gồm: VNPT, FPT, Viettel, MobiFone, Misa, VTC, VNPost, HTC. Hội thao năm nay có 5 môn thi đấu là bóng đá mini, cầu lông, tennis, kéo co và nhảy bao bố.

Tham dự tại Hội thao có sự góp mặt đặc biệt của ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trong lần đầu tiên tổ chức, hội thao là sân chơi dành cho CBNV và người lao động trong ngành Thông tin - Truyền thông khu vực phía Bắc, là dịp tạo sự đoàn kết, gắn bó, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ. Hội thao giúp thúc đẩy phong trào văn hóa đoàn thể và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, các cơ quan thuộc Bộ, Sở, các cơ quan, doanh nghiệp trong ngành Thông tin - Truyền thông.

Đoàn VĐV VNPT xuất sắc đạt 03 thành tích trên 5 môn thi đấu: Huy chương vàng đôi nam nữ cầu lông; Huy chương đồng đôi nam quần vợt và huy chương đồng kéo co.

BTC hy vọng hy vọng thông qua hội thao sẽ thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tuyên truyền giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, văn hóa... các tỉnh khu vực phía Bắc. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, các cơ quan thuộc Bộ TT&TT, các sở TT&TT, các cơ quan, doanh nghiệp trong ngành TT&TT đối với phong trào văn - thể - mỹ, chăm lo sức khoẻ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

BBT.

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục