Tập đoàn VNPT tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Nguyễn Hồng Hải  •  13:49 thứ hai ngày 09/10/2023
Phòng cháy chữa cháy là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước và nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội.
Tập đoàn VNPT tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Thực hiện chương trình kế hoạch về công tác PCCC năm 2023, để thực hiện tốt công tác PCCC và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm Đội Phòng cháy và chữa cháy cơ sở tại trụ sở Tập đoàn. Ngày 7/10/2023, Tại trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu hộ, cứu nạn đồng thời thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho 102 đồng chí trong Ban chỉ huy và đội viên Đội Phòng cháy và chữa cháy cơ sở tại trụ sở Tập đoàn.

Tham dự buổi huấn luyện, các học viên đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đồng thời được thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trụ sở Tập đoàn.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về công tác PCCC; nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện các quy định của Nhà nước về đảm bảo PCCC; thực hiện tốt các biện pháp PCCC, xử lý tốt các tình huống khi có sự cố xảy ra.

Hồng Hải

 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục