Tập đoàn và Công đoàn VNPT tổ chức Lễ tôn vinh Người lao động tiêu biểu

Hoàng Thanh Tú  •  17:04 thứ năm ngày 25/05/2023
Ngày 25/5 tại Hà Nội, Tập đoàn và Công đoàn VNPT đã tổ chức Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu năm 2023. Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm; Chủ tịch Công đoàn VNPT Nguyễn Anh Tuấn cùng tham dự.
Tập đoàn và Công đoàn VNPT tổ chức Lễ tôn vinh Người lao động tiêu biểu

Năm 2022 là một năm nhiều khó khăn, thách thức, nhưng cũng để lại những ấn tượng về sự nỗ lực dẫn đến thành công mà Tập đoàn VNPT gặt hái được. Mỗi CBCVN đều tự chuyển đổi chính mình, đặt ra cho chính mình những yêu cầu cao hơn trong công việc, các phong trào thiết thực đã tạo nên một môi trường thi đua thực sự sôi nổi, góp phần tạo nên những con người mới- những con người sẵn sàng về đích cùng Tập đoàn trong giai đoạn mới.

Để ghi nhận những đóng góp đó Tập đoàn VNPT tổ chức chương trình tôn vinh người lao động tiêu biểu để vinh danh, khen thưởng 90 cá nhân là đại diện cho người lao động khối kỹ thuật, kinh doanh, Tổng Công ty/ Công ty, Công ty Cổ phần, Bệnh viện. Mỗi anh chị ở 1 vị trí công việc khác nhau, trong năm 2022 vừa qua đã nỗ lực, tận tâm làm tốt công việc của mình, đóng góp kết quả không nhỏ cho hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn của Tập đoàn và Công đoàn VNPT.

Chủ tịch Công đoàn VNPT Nguyễn Anh Tuấn đã bày tỏ mong muốn “các gương điển hình tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, hỗ trợ giúp đỡ động nghiệp để tạo nên sự công hưởng tốt, phát huy sức mạnh nội sinh trong phong trào sản xuất kinh doanh theo tinh thần, muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”.

Và để tri ân tới 90 người lao động tiêu biểu, Lãnh đạo Tập đoàn thưởng một chuyến tham quan, học tập tại nước ngoài trị giá 20 triệu đồng một người với tổng giá trị quà tặng lên tới 2 tỷ đồng.

Phát biểu tại lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm nhấn mạnh: “Đây là những đồng chí có tâm huyết, sáng tạo góp phần vào thành tích chung của Tập đoàn trong năm qua. Trong thời gian tới Tập đoàn quyết liệt thay đổi quản trị trên môi trường số, sản xuất ra các sản phẩm số với mục tiêu hướng đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất, để VNPT gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Tổng Giám đốc tin tưởng, những người lao động và lãnh đạo chuyên môn, công đoàn tiêu biểu được vinh danh dịp này sẽ tiếp tục giữ lửa cũng như lan tỏa nhiệt huyết tới CBCNV trên toàn quốc cũng như lực lượng công tác viên đang sát cánh cùng VNPT trong SXKD. Đó là điều rất quan trọng đối với Tập đoàn trong giai đoạn chuyển mình, chuyển đổi số và cạnh tranh trên môi trường mới”.

Một số hình ảnh trong chương trình:

BBT.

 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu