Hội thao Khu vực Hà Nội Khối 3 cơ quan Cơ quan Tập đoàn, VNPT-Media, VNPT-IT

Hoàng Thanh Tú  •  16:26 thứ tư ngày 29/06/2022
Ngày 25/6/2022, Hội thao khu vực Hà Nội khối 3 cơ quan Tập đoàn, VNPT Media và VNPT IT đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 300 CBCNV, NLĐ là các VĐV về tham dự hội thao với tinh thần khỏe để lao động sản xuất, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.    
Hội thao Khu vực Hà Nội Khối 3 cơ quan Cơ quan Tập đoàn, VNPT-Media, VNPT-IT

Sau thời gian thi đấu hết mình, với tinh thần “Đoàn kết - Giao lưu - Rèn luyện”, Hội thao Khối 3 cơ quan đã thành công tốt đẹp. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, sự tham gia nhiệt tình của các VĐV- CĐV trực thuộc Khối 3 cơ quan; với tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật của tổ trọng tài, Ban Giám khảo và tinh thần thi đấu đoàn kết, hit tình, trung thực, cao thượng, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy. Hội thao đã để lại một dấu ấn đẹp trong chuỗi hoạt động năm 2022 của Công đoàn 3 đơn vị.

Hội thao Khối 3 cơ quan với 6 bộ môn thi đấu, gồm: Bóng đá nam, nhảy bao bố, tennis,  cầu lông,  cờ tướng và Bóng bàn. Đây là lần đầu tiên 3 đơn vị đồng tổ chức gồm Cơ quan Tập đoàn, VNPT-Media KV Hà Nội, VNPT-IT KV Hà Nội, đã thực sự trở thành một ngày hội kết nối, 1 sân chơi lành mạnh để gặp gỡ, đồng hành, chia sẻ niềm đam mê thể dục thể thao cũng như hỗ trợ, gắn kết nhau, cùng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị, SXKD của mỗi đơn vị.

Hội thao nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 77 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện và 75 ngày thành lập Công đoàn TTTT Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

BBT.

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu