#Thank you, VietNam! Hãy gửi đi một lời cảm ơn

Hoàng Thanh Tú  •  09:20 thứ hai ngày 31/05/2021
Để lan tỏa những điều tốt đẹp, nhân văn trong xã hội và gây quỹ hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, T.Ư Đoàn phối hợp với nhà mạng VinaPhone tổ chức phát động chương trình #Thank you, VietNam! năm 2021. Với sự tham dự của anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, ông Nguyễn Trường Giang TGĐ TCT VNPT VinaPhone.
#Thank you, VietNam! Hãy gửi đi một lời cảm ơn

Ban tổ chức cho rằng, một lời cảm ơn chân thành sẽ khiến cho mỗi người sát gần lại với nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách và làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn vì có nhiều người tốt, việc tốt được lan toả trong cộng đồng. Và #Thank you, VietNam! ra đời từ ý tưởng nhân văn đó.Ban tổ chức cho biết chương trình #Thank you, Vietnam! ra đời xuất phát từ ý tưởng trong những ngày này, cả nước đang đồng lòng chống dịch Covid-19, chưa bao giờ mỗi chúng ta lại cảm thấy muốn nói lời cảm ơn đến như vậy: cảm ơn các chiến sĩ nơi biên cương đang ngày đêm canh gác; cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đang căng mình vì sức khoẻ của người dân; cảm ơn những người hy sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và đóng góp hết mình để kiểm soát dịch bệnh…

Với mong muốn lan toả văn hoá cảm ơn tới tất cả mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp, đây là chương trình nhằm tạo môi trường để mỗi người, mỗi ngày, có thể trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn, để thấy mình có ích và được khích lệ, để lan toả sức mạnh của lời cảm ơn trong cộng đồng, trong đó, hạt nhân là những người trẻ.

Đặc biệt, nếu có 1 triệu lời cảm ơn, VinaPhone sẽ góp quỹ 5 tỉ đồng để xây dựng 60 căn nhà nhân ái giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, anh Bùi Quang Huy đánh giá: “Chương trình #Thank you Vietnam! là một trong những giải pháp cụ thể nhằm triển khai cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”, thông qua việc phát huy lợi thế của mạng xã hội nhằm tạo môi trường để đoàn viên, thanh thiếu nhi bày tỏ, chia sẻ sự biết ơn đối với những giá trị tốt đẹp xung quanh, mang đến thái độ tích cực trong cuộc sống, từ đó lan toả những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong thanh thiếu nhi và toàn xã hội".

BBT.

 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu