Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn VNPT thăm và làm việc với VNPT tỉnh Quảng Ngãi

Lê Đông Thủy  •  08:44 thứ ba ngày 03/11/2020
Chiều ngày 2/11, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái và Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình đã đến thăm và làm việc với VNPT địa bàn Quảng Ngãi.
Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn VNPT thăm và làm việc với VNPT tỉnh Quảng Ngãi

 Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái và Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình trao ủng hộ địa bàn số tiền 700 triệu đồng hỗ trợ địa bàn khắc phục sau bão, hỗ trợ CBCNV bị thiệt hại do bão và động viên các CBCNV tham gia ứng cứu thông tin.
 
Vừa qua, Quảng Ngãi là một trong những tỉnh/tp bị thiệt hại lớn chưa từng có về hạ tầng mạng lưới do bão số 9 gây ra. Theo thống kê ban đầu mạng lưới toàn tỉnh bị gãy đổ trụ ăngten, hàng trăm cột bê tông xiêu vẹo gãy đổ, hàng trăm mét cống PVC, cống thép trôi hỏng, hàng chục cửa hàng giao dịch bị tốc mái, bay bảng hiệu…
Ngay sau khi bão vừa tan, VNPT Quảng Ngãi đã thành lập Ban chỉ đạo khắc phục thiệt hại do bão số 9 gây ra, khẩn trương rà soát thiệt hại, củng cố đảm bảo an toàn cho tuyến cáp, an toàn lưu thông tại khu vực, tháo dỡ, gia cố trụ ăng ten để tiếp tục ứng phó bão cũng như khôi phục thông tin liên lạc cho khách hàng. Đặc biệt CBCNV VNPT Quảng Ngãi đã không quản ngày nghỉ, chủ nhật và huy động tối đa lực lượng văn phòng xuống hỗ trợ khôi phục thông tin liên lạc. VNPT Quảng Ngãi đã xây dựng 3 kịch bản ứng phó với các vùng có điện lưới, chưa có điện lưới, có điện lưới và có kỹ thuật nhằm đảm bảo nhanh chóng xử lý liên lạc cho người dân.
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái đã sẻ chia và đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể đội ngũ CBCNV VNPT địa bàn Quảng Ngãi. Đồng chí cho rằng, tuy bị thiệt hại lớn do bão số 9 gây ra xong trong nguy có cơ. Đây là cơ hội để VNPT Quảng Ngãi cạnh tranh so với các đối thủ khác và chiếm được niềm tin yêu của khách hàng. Nhân dịp này, đồng chí Tô Dũng Thái cũng chúc toàn thể CBCNV giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn lao động là trên hết, đồng thời đảm bảo thật tốt mạng băng rộng cố định cũng như thiết bị đầu cuối, mạng lưới để cung cấp cho khách hàng. Từ đó góp phần tăng doanh thu cho đơn vị. Bên cạnh đó, VNPT Quảng Ngãi cần tổ chức nguồn lực tốt, có kịch bản hợp lý khi có nguồn hỗ trợ từ địa bàn bạn. Đồng chí Tập đoàn Tô Dũng Thái tin tưởng với tinh thần văn hoá của VNPT, người VNPT sẽ cùng đoàn kết, đồng lòng đảm bảo thông suốt mạng lưới thông tin liên lạc. Cũng nhân dịp này, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái và Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình trao ủng hộ địa bàn số tiền 700 triệu đồng hỗ trợ địa bàn khắc phục sau bão, hỗ trợ CBCNV bị thiệt hại do bão và động viên các CBCNV tham gia ứng cứu thông tin.
Đông Thủy

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu