Chúng tôi tự hào với danh hiệu Anh hùng Lao động của VNPT

 •  23:34 thứ ba ngày 19/01/2010
Ngày 20/1/2010, tại Thủ đô Hà Nội, VNPT tổ chức trọng thể Lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động. Đây là niềm vinh dự, tự hào của các thế hệ CBCNV VNPT, thể hiện sự tiếp nối xứng đáng truyền thống 65 năm xây dựng và phát triển đi đầu trong sự nghiệp đổi mới, CNH-HĐH đất nước của ngành Bưu điện. Nhân sự kiện này PV Tuần tin VNPT đã ghi lại cảm tưởng về sự kiện này của một số CBCNV trong Tập đoàn.

Giám đốc VNPT Thanh Hóa Lê Ngọc Đức

Hòa chung không khí phấn khởi và vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý của Tập đoàn, VNPT Thanh Hóa xác định phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phát huy truyền thống, đổi mới mạnh mẽ, chủ động và sáng tạo hơn nữa để góp phần xây dựng Tập đoàn ngày càng vững mạnh. Viễn thông Thanh Hóa tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn BCVT Việt Nam, Tập đoàn Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới. Là đơn vị thành viên của Tập đoàn ở địa phương, Viễn thông Thanh Hóa đã có nhiều sáng tạo để tổ chức triển khai có hiệu quả nhiệm vụ được Tập đoàn giao trong việc xây dựng cơ sở vật chất và hạ tầng mạng lưới; tổ chức kinh doanh và phục vụ các dịch vụ VT-CNTT.
 
Giám đốc Bưu điện Đắk Lắk Nguyễn Như Vân
Khi biết tin Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho Tập đoàn, tôi rất xúc động và điều mà tôi nghĩ đến đầu tiên đó chính là những lớp CBCNV Bưu điện đi trước, những đồng đội, đồng nghiệp của tôi đã hy sinh vì sự thông suốt của mạch máu TTLL phục vụ cho cuộc cách mạng của dân tộc. Trong những năm đổi mới, những thành tựu của đất nước luôn có sự đóng góp của lĩnh vực BCVT, CNTT mà trong đó VNPT luôn là doanh nghiệp chủ lực đi đầu. Danh hiệu cao quý mà Nhà nước trao tặng cho VNPT hôm nay sẽ là nguồn động lực giúp các thế hệ CBCNV Tập đoàn tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Tập đoàn. 
Giám đốc VNPT Quảng Ninh Bùi Đình Khoan
Sự kiện Tập đoàn được Đảng, Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với toàn thể CBCNV toàn Tập đoàn. Tôi tin rằng phần thưởng cao quý này sẽ góp phần động viên, khích lệ các CBCNV VNPT nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa để vượt khó đưa VNPT phát triển ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là doanh nghiệp chủ lực trong lĩnh vực BCVT, CNTT của đất nước.
 

 


 
Giám đốc Bưu điện Điện Biên Lò Văn Khỏ
Được tin Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh Hùng Lao động cho Tập đoàn, cá nhân tôi nói riêng và toàn thể CBCNV BĐ tỉnh, kể cả anh em Bưu tá phát xã rất phấn khởi, tự hào. Đây là phần thưởng cao quý, có giá trị tinh thần vô cùng to lớn, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, nhà nước với những nỗ lực vượt khó, nỗ lực trong đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của VNPT trong thời gian qua.


Giám đốc VNPT Lâm Đồng Trần Mỹ Sơn
Gắn bó với Ngành Bưu điện hơn 35 năm, được chứng kiến từng sự đổi thay của Ngành qua từng giai đoạn, tôi rất tự hào là thành viên trong ngôi nhà chung VNPT. Danh hiệu Anh hùng Lao động mà Đảng, Nhà nước trao tặng cho VNPT là sự ghi nhận lớn đối với những nỗ lực phấn đấu không ngừng của CBCNV các thế hệ trong Tập đoàn. Là một đơn vị trực thuộc Tập đoàn, VNPT Lâm Đồng rất vinh dự đã đóng góp một phần công sức của mình vào những thành công chung của Tập đoàn trong những năm qua. Phấn khởi, tự hào với danh hiệu cao quý mà Tập đoàn đạt được, toàn thể CBCNV VNPT Lâm Đồng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Tập đoàn, phấn đấu hoàn thành toàn diện mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và phát triển chung của VNPT. 

 Bưu tá Cilmuk Hakriêng Anh hùng Lao động ngành Bưu điện thời kỳ đổi mới
Mình vui lắm khi biết Tập đoàn được Đảng, Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý – Anh hùng Lao động. Mình đã tự hào khoe tin vui này với mọi người trong buôn rồi. Mình ước gì mình nhanh bình phục sức khỏe, mắt sang hơn để được nhìn thấy hình ảnh Lễ đón nhận dạnh hiệu cao quý này trên ti vi.
 
<
 


Anh Trịnh Xuân Thái, Trung tâm CSKH VNPT An Giang
Là một công nhân kỹ thuật tại đơn vị, tôi cũng như các anh em đồng nghiệp rất phấn khởi trước tin vui Tập đoàn được đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động. Chúng tôi cũng tự nhủ để sứng đáng với danh hiệu này mỗi người lao động trong mỗi đơn vị sẽ cố gắng hơn nữa để đưa các sản phẩm, dịch vụ của VNPT ngày càng trở thành người bạn thân thiết của mọi nhà. Chị Phạm Thị Hiệp, Đoàn viên, Đoàn Thanh niên VNPT Hưng Yên
Danh hiệu Anh hùng mà Đảng, Nhà nước trao tặng Tập đoàn là sự khẳng định vị thế cũng như sự cống hiến của nhiều thế hệ cha anh trong toàn VNPT cho sự phát triển của đất nước, là nét son tô thắm hơn truyền thống vẻ vang Ngành Bưu điện. Thế hệ trẻ chúng tôi trân trọng, tự hào được kế thừa truyền thống vẻ vang đó và sẽ nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn truyền thống để nâng cao hơn nữa vị thế của Tập đoàn.      

Theo VNPT