VNPT Gia Lai tổ chức Đánh giá năng lực cho nhân viên Kỹ thuật năm 2023 theo chuẩn 4.0

Đỗ Ngọc Thanh  •  07:57 thứ hai ngày 20/11/2023
Trong 3 ngày từ 14/11 đến 16/11 năm 2023 Viễn thông Gia Lai phối hợp cùng với Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ 3 Đà Nẵng tổ chức đánh giá năng lực thực hành cho nhân viên kỹ thuật trực tiếp sản xuất theo chuẩn 4.0.
VNPT Gia Lai tổ chức Đánh giá năng lực cho nhân viên Kỹ thuật năm 2023 theo chuẩn 4.0

Nhân viên Kỹ thuật tham gia Đánh giá năng lực trực tiếp trên thiết bị

Thi thực hành là cách đánh giá năng lực công việc hàng ngày của nhân viên trong công tác phát triển mới dịch vụ, chăm sóc khách hàng và năng lực tiếp xúc khách hàng để bán hàng các dịch vụ của VNPT.

Ngoài đánh giá thực hành thi trực tiếp trên thiết bị, Nhân viên kỹ thuật còn phải tham gia học tập và đánh giá lý thuyết trên hệ thông Elearning của Tập đoàn theo quy định đối với tất cả các chức danh vào cuối tháng 11/2023.

Phát biểu khai mạc Ông Đồng Quốc Việt – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc VNPT Gia Lai đã đưa ra yêu cầu đối với Nhân viên kỹ thuật được đánh giá thực hiện một cách nghiêm túc và nhìn nhận những điểm yếu của mình để không ngừng tự học tập để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh trong tình hình hiện nay. Đây là cũng là đợt để người được đoàn giáo viên đánh giá lại trình độ tay còn thiếu còn yếu như thế nào để có định hướng cho các cá nhân cũng như đơn vị tổ chức đào tạo trong thời gian tới. Do đó yêu cầu nhân viên được tham gia đánh giá cần có tinh thần học hỏi, cầu thị và nghiêm túc rút kinh nghiệm những nội dung công việc xử lý hằng ngày mình làm chưa tốt để có hướng tự học tập trau dồi, tự hoàn thiện bản thân.

Thay mặt Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ III, ông Lê Văn Thống đã thay mặt đoàn cán bộ tham gia đánh giá đã truyền đạt chủ trương và định hướng yêu cầu năng lực sản xuất của nhân viên kỹ thuật trong tình hình mới của Tập đoàn.

                                                                                      Ngọc Thanh

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục