Công Đoàn VNPT Đắk Lắk tổ chức tập huấn công tác nữ công với chủ đề “Phụ nữ VNPT – Cân bằng cuộc sống để hạnh phúc”

Hồ Thị Lan Linh  •  07:52 thứ hai ngày 20/11/2023
Hạnh phúc không chỉ đến từ sự thành công trong công việc mà còn đến từ việc tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Với tinh thần này, ngày 11/11/2023, ban nữ công VNPT Đắk Lắk đã tổ chức chương trình tập huấn với chủ đề  "Phụ nữ VNPT - Cân Bằng Cuộc Sống để Hạnh Phúc"! Chương trình đã gây được sự chú ý lớn với sự tham gia nhiệt tình của các chị em đến từ các bộ phận khác nhau của VNPT Đắk Lắk.
Công Đoàn VNPT Đắk Lắk tổ chức tập huấn công tác nữ công với chủ đề “Phụ nữ VNPT – Cân bằng cuộc sống để hạnh phúc”

Trong một xã hội đầy áp lực và thách thức, việc điều hòa giữa công việc và cuộc sống gia đình, giữa sự nghiệp và sức khỏe tâm lý là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, chương trình đã mời diễn giả Tiến sĩ Đặng Ngọc Toàn chia sẻ những kinh nghiệm về cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống đời thường, cách quản lý thời gian, cân bằng công việc với việc đảm bảo sức khỏe, làm đẹp để luôn có thần thái tươi trẻ, mạnh khỏe và đẹp. Tại chương trình, chị em nhận được những kiến thức thực tế để cân bằng cuộc sống, cùng kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp trong VNPT Đắk Lắk và cùng tạo ra môi trường học hỏi và thảo luận cởi mở, đồng cảm.

Thông qua chương trình, các chị em nữ công VNPT Đắk Lắk đã khám phá các phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để tạo ra sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống. Chương trình không chỉ giúp chị em trở thành những nhân viên xuất sắc hơn mà còn là những người thật sự hạnh phúc.

Trong thời gian tới, Công đoàn VNPT Đắk Lắk sẽ tiếp tục đồng hành, khuyến khích và tôn vinh những đóng góp, những ý kiến và hoạt động của các chị em để cùng nhau chứng kiến sức mạnh của chị em phụ nữ trong hoạt động công đoàn góp phần gia tăng giá trị của chị em trong xã hội hiện nay.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu