VNPT Nghệ An triển khai Sổ tay điện tử Đảng viên cho Đảng bộ huyện Quỳ Hợp

Nguyễn Trường Giang  •  16:16 thứ tư ngày 15/11/2023
Trong tháng 11 năm 2023, Trung tâm Viễn thông Quỳ Hợp đã triển khai sổ tay đảng viên điện tử trên thiết bị điện thoại thông minh đến tất cả các Đảng viên trong 54/54 đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy Quỳ Hợp, nhằm thực hiện cải cách hành chính, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng.    
VNPT Nghệ An triển khai Sổ tay điện tử Đảng viên cho Đảng bộ huyện Quỳ Hợp

Hướng dẫn cho Đảng viên cài phần mềm sổ tay điện tử trên thiết bị di động tại buổi hướng dẫn tập huấn do Huyện ủy, VNPT Quỳ Hợp tổ chức trong tháng 11/2023

Đây được coi là bước đột phá trong chuyển đổi số hoạt động Đảng và góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt, năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên. Chọn các đơn vị làm điểm. 

Đặc biệt, phần mềm Sổ tay Đảng viên điện tử của VNPT sẽ kết nối trục liên thông dữ liệu toàn tỉnh dành cho công tác Đảng và có thể triển khai, định danh đến từng đảng viên. Qua đó số hóa công tác sinh hoạt Đảng, học tập quán triệt các nghị quyết, tài liệu, tin tức liên quan đến đảng viên, từ đó sẽ nâng cao chất lượng học tập nghị quyết tại các cấp ủy đảng và chi bộ trực thuộc. Phần mềm này được VNPT khẳng định đảm bảo an ninh, an toàn thông tin theo Chỉ thị 14/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và có khả năng đáp ứng số lượng lớn đến rất lớn người dùng truy cập đồng thời một lúc.

Hiện tại, Sổ tay Đảng viên điện tử của VNPT có sẵn cả phiên bản web tại địa chỉ https://stdv.vnpt.vn/ và ứng dụng dành cho điện thoại Android và iOS. Trên điện thoại thông minh, người dùng chỉ cần vào kho ứng dụng tìm Sổ tay Đảng viên và tải ứng dụng về cài đặt là có thể sử dụng được ngay./.

Trường Giang

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu