CBCNV Đắk Lắk tham gia "Run to the happy" chào mừng đại nhạc hội Sound Freedom by VinaPhone

Hồ Thị Lan Linh  •  08:47 thứ năm ngày 09/11/2023
Chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone đã đi được hơn một nửa chặng đường với sự thành công tốt đẹp tại điểm dừng chân trên vùng đất cao nguyên ngày 28/10 tại Quảng trường 10/3, TP Buôn Ma Thuột. Sự hiện diện của đại nhạc hội Sound Freedom đã khuấy động không gian hơn 10.000 người tại Quảng trường 10/3 bởi dàn line up 5 nghệ sĩ cực hot đã thỏa mãn "cơn khát" quẩy cùng âm nhạc của giới trẻ Ban Mê.
CBCNV Đắk Lắk tham gia "Run to the happy" chào mừng đại nhạc hội Sound Freedom by VinaPhone

Chào mừng sự kiện âm nhạc lớn, thu hút khách hàng và người dân trên địa bàn, VNPT Đắk Lắk còn triển khai các hoạt động chào mừng sự kiện Sound Freedom by VinaPhone tại Thành phố Buôn Ma Thuột tiêu biểu với chương trình “ VNPT ĐẤK LẮK - RUN TO THE HAPPY”. Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều cán bộ, nhân viên Viễn thông Đắk Lắk. Các runner đã trải nghiệm chạy vẽ hình “VNP5G” trên bản đồ thành phố để quảng bá mạng VinaPhone 5G, đồng thời lan tỏa tinh thần thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe cho người dân và đặc biệt mang hình ảnh chương trình nhạc hội Sound Freedom by VinaPhone đến khắp nẻo đường tại thành phố Buôn Ma Thuột trước khi diễn ra sự kiện.

( Cán bộ, nhân viên VNPT Đắk Lắk tham gia chạy vẽ hình “VNP5G”)

Câu chuyện “Rác thải” xâm chiếm sau mỗi sự kiện âm nhạc luôn là “Cơn ác mộng” khi nhắc đến việc bảo vệ môi trường cùng cái nhìn khắt khe về những sự kiện tập trung đông người.  Vấn đề rác thải tồn đọng “ám ảnh” suốt thời gian dài, tuy nhiên ở những sự kiện âm nhạc lớn gần đây, chúng ta luôn bắt gặp hàng loạt hình ảnh văn minh đến từ những người trẻ tiên phong bảo vệ môi trường. Hành động của các bạn được xây dựng từ việc hình thành nhận thức cao về bảo vệ môi trường.  Trong khi dòng người xem nhạc hội đang chen chân về nhà thì các bóng áo xanh thanh niên VNPT Đắk Lắk vẫn nán lại, cần mẫn dọn dẹp rác thải để trả lại vẻ tinh tươm cho quảng trường, sẵn sàng cho một ngày mới và những hoạt động khác.

(Đoàn thanh niên VNPT Đắk Lắk dọn dẹp quảng trường sau nhạc hội)

VinaPhone với sứ mệnh là người bạn đồng hành đáng tin tưởng trên con đường trải nghiệm cuộc sống và theo đuổi hoài bão, đam mê của giới trẻ. Qua nhiều năm phát triển vững mạnh, VinaPhone cam kết sự đồng hành với giới trẻ trên mọi khoảnh khắc của cuộc sống: những phút giây thăng hoa trong âm nhạc, những khoảnh khắc “cháy hết mình” cùng hội bạn thân… Đó là những cam kết về giá trị của VinaPhone luôn được truyền tải rõ nét qua chuỗi các sự kiện âm nhạc mà thương hiệu tổ chức từ trước đến nay.

Điểm dừng chân cuối cùng trong chuỗi sự kiện Sound Freedom by VinaPhone là thành phố Cà Mau. Vinaphone luôn hướng đến một nhà mạng vì cộng đồng, vì xã hội. Không chỉ là hành trình âm nhạc mà còn là hành trình về văn hóa, là hành trình của sự kết nối cũng như là dịp những người bạn khắp mọi nơi trong cả nước hòa chung một nhịp đập.

Một số hình ảnh tại Đại nhạc hội:

(Bích Liên)

 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu