Cuộc thi “Plank đi, chờ chi” của Công đoàn CQTĐ góp phần nâng cao sức khỏe NLĐ

Nguyễn Kim Định  •  13:50 thứ hai ngày 19/06/2023
Hưởng ứng phong trào “Khỏe – Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”; Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Cơ quan Tập đoàn lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ngày 16/6/2023, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn đã tổ chức vòng chung kết Cuộc thi “Plank đi, chờ chi” năm 2023. Tới dự có Đ/c Hoàng Kim Bình, Thành viên HĐTV Tập đoàn; Đ/c Hoàng Đức Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn – Bí thư Đảng ủy CQTĐ; Đ/c Sần Thị Bình, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT. Về phía Công đoàn CQTĐ có Đ/c Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực CĐVNPT – Chủ tịch Công đoàn CTQTĐ và các đồng chí Phó Chủ tịch CĐCQTĐ. Cùng dự có gần 300 CBCNV Cơ quan Tập đoàn.
Cuộc thi “Plank đi, chờ chi” của Công đoàn CQTĐ góp phần nâng cao sức khỏe NLĐ

Phát biểu khai mạc vòng chung kết, Đ/c Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cho biết việc tổ chức Cuộc thi “Plank đi, chờ chi”, giúp cho CBCNV rèn luyện sức khỏe, thể lực, để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như xây dựng Tập đoàn VNPT ngày một lớn mạnh.


Cuộc thi “Plank đi, chờ chi” của Cơ quan Tập đoàn vừa được tổ chức thành công đã góp phần nâng cao sức khỏe người lao động. Đây là hoạt động văn hóa, thể thao thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên và người lao động Cơ quan Tập đoàn tham gia, qua đó thúc đẩy sự phát triển phong trào văn hóa, thể thao trong toàn Tập đoàn. Tạo sân chơi bổ ích và là cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau.

Vòng loại được tổ chức online từ 01/5 – 21/5/2023, có 237 cá nhân tham gia thi đạt tỷ lệ 81,72%. Đã có 30 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất với 15 nam và 15 nữ của 3 độ tuổi lọt vào vòng chung kết cuộc thi. Vòng chung kết được tổ chức offline, diễn ra sôi nổi hào hứng được CBCNV Cơ quan Tập đoàn cổ cũ cho cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng: Giải cá nhân: Với cơ cấu 18 giải thưởng các loại cho nội dung dưới 40 tuổi, từ 40 đến 50 tuổi và trên 50 tuổi cho giới tính nam và nữ. Giải tập thể: Giải nhất thuộc về Công đoàn Ban Chiến lược sản phẩm đạt; Giải nhì thuộc về Công đoàn Ban Kiểm soát nội bộ; Giải ba thuộc về Công đoàn Ban Công nghệ.Thông qua cuộc thi này, CBCNV Cơ quan tiếp tục luyện tập để nâng cao sức khỏe và với tinh thần khỏe để lao động sản xuất và khuyến khích cán bộ công nhân viên, người lao động hăng hái tham gia luyện tập thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, xây dựng hình ảnh người VNPT “trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhân văn”, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu