Hội thao cán bộ công đoàn VNPT Technology năm 2022

Nguyễn Phương Hằng  •  13:59 thứ sáu ngày 02/12/2022
Ngày 29/11, tại Quảng Ninh, VNPT Technology tổ chức Hội thao Cán bộ Công đoàn trong khuôn khổ Hội nghị tập huấn công tác Công đoàn năm 2022. Sự kiện có sự tham dự của đồng chí Trần Đình Hùng - Thành viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology; đồng chí Phạm Anh Quân - Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Hòa Lạc, Chủ tịch Công đoàn Khối Quản lý, Phó Chủ tịch Công Đoàn Công ty; đồng chí Khúc Thị Thu Nga - Trưởng VPTH, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology.
Hội thao cán bộ công đoàn VNPT Technology năm 2022

Với mục đích tạo sân chơi để các cán bộ làm công tác Công đoàn Công ty VNPT Technology và các đơn vị thành viên có dịp thể hiện tài năng và giao lưu gắn kết, nhằm thúc đầy vai trò tiên phong nòng cốt của các cán bộ trong phong trào thể dục thể thao toàn Công ty, Hội thao đã có được sự tham gia nhiệt tình của hơn 60 vận động viên trong 2 bộ môn đồng đội là Bơi tiếp sức và Thể thao phối hợp.

(Đồng chí Phạm Anh Quân - Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Hòa Lạc, Chủ tịch Công đoàn Khối Quản lý, Phó Chủ tịch Công Đoàn VNPT Technology)

(Đồng chí Khúc Thị Thu Nga - Trưởng VPTH, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Technology)

Lễ trao giải Hội thao Cán bộ Công đoàn VNPT Technology 2022 đã được tổ chức trong khuôn khổ Gala dinner Đoàn kết - Phát triển - Sáng tạo tối cùng ngày. Hội thao đã để lại nhiều khoảnh khắc vui vẻ sảng khoái và những kỷ niệm đẹp cho các cán bộ Công đoàn Công ty.

Phương Hằng

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu