Đoàn viên Công đoàn VNPT Thừa Thiên Huế tham gia giải chạy “Hương xưa làng cổ - Bước chân hạnh phúc”

Nguyễn Thị Tâm Thuận  •  16:25 thứ tư ngày 30/11/2022
Sáng 27/11/2022, 20 đoàn viên CLB chạy thuộc Công đoàn VNPT TT Huế đại diện cho VNPT TT Huế tham gia giải chạy Half Marathon với chủ đề “Hương xưa làng cổ - Bước chân hạnh phúc” năm 2022 tại làng cổ Phước Tích thuộc xã Phong Hòa, Huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế .
Đoàn viên Công đoàn VNPT Thừa Thiên Huế tham gia giải chạy “Hương xưa làng cổ - Bước chân hạnh phúc”

Cung đường chạy của các vận động viên xanh mát, lần lượt qua những điểm du lịch đặc trưng của làng cổ Phước Tích

Giải chạy được UBND huyện Phong Điền phối hợp với Câu lạc bộ chạy bộ Cố đô Huế (HUE CITADEL RUNNERS) tổ chức, nhằm tôn vinh giá trị di sản làng cổ Phước Tích đến với du khách trong và ngoài nước; là nơi giao lưu gặp gỡ, kết nối giữa các tầng CBCNV- LĐ,lớp nhân dân, các vận động viên với đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, sinh viên, học sinh và người lao động trên khắp mọi miền đất nước.

Giải chạy quy tụ hơn 500 vận động viên chuyên và không chuyên, tham gia ở 03 cự ly: 21 km, 12 km và 5 km. 20 VĐV thuộc CLB VNPT TT Huế đăng ký cự ly 12 km cho toàn đoàn. Giải chạy không đề cao về thành tích, mà qua đó là cơ hội để quảng bá hình ảnh VNPT tại lễ hội, cũng như mỗi bước chạy của vận động viên là những trải nghiệm khám phá vẽ đẹp quê hương Phong Điền, cũng như khơi dậy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe tinh thần trong mỗi một đoàn viên công đoàn VNPT.

Làng cổ Phước Tích là một trong 04 ngôi làng cổ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là làng di sản quốc gia. Sau 11 năm được công nhận, xếp hạng, làng cổ Phước Tích luôn khẳng định giá trị, thương hiệu “Di tích kiến trúc nghệ thuật” độc đáo không nơi nào có được trong cả nước.

Những hình ảnh đẹp từ cuộc thi :

Tâm Thuận

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu