VNPT địa bàn Tuyên Quang triển khai tổng lực ra quân chương trình “Chăm sóc và tri ân khách hàng toàn diện”

Trần Ngọc Tú  •  16:19 thứ ba ngày 29/11/2022
Ngày 14/11/2022, VNPT địa bàn Tuyên Quang đồng sức hợp lòng, cùng nhau tổng lực ra quân đến với khách hàng, cùng với một sứ mệnh và niềm vinh dự: “Chăm sóc và tri ân khách hàng toàn diện”.
VNPT địa bàn Tuyên Quang triển khai tổng lực ra quân chương trình “Chăm sóc và tri ân khách hàng toàn diện”

Để thống nhất triển khai và mong muốn toàn thể CBNV, đoàn viên công đoàn và người lao động bổ sung thêm nhiều kiến thức nhằm tri ân và chăm sóc khách hàng toàn diện, VNPT Tuyên Quang đã triển khai đào tạo nội bộ trên hệ thống Elearning với đối tượng tham gia khóa học là lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chức năng, phòng bán hàng khu vực, phòng khách hàng tổ chức doanh nghiệp, phòng bán hàng online; lãnh đạo, nhân viên tại trung tâm CNTT, ĐHTT, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật viễn thông.

Hưởng ứng lời kêu gọi phát động chiến dịch tổng lực “Chăm sóc và tri ân khách hàng toàn diện” của Trưởng đại diện để tạo nên một nguồn sức mạnh to lớn, một sự đoàn kết vững mạnh, hãy nối liền nhiệt huyết, sự quyết tâm của tất cả mọi lực lượng trên địa bàn để thực hiện chăm sóc tri ân khách hàng từ chính tận tâm của mình. Hãy làm để khách hàng cũng sẽ luôn yêu thương và tin tưởng VNPT!

Chúc VNPT địa bàn Tuyên Quang ngày ra quân toàn thắng, chúc cho “chiến dịch tổng lực chăm sóc và tri ân khách hàng toàn diện thành công tuyệt đối.

Ngọc Tú

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu