VNPT Quảng Trị tổ chức Hội thi tay nghề giỏi VNPT năm 2022

Nguyễn Như Toàn  •  13:52 thứ hai ngày 21/11/2022
Ngày 12/11/2022, VNPT Quảng Trị tổ chức Hội thi tay nghề giỏi VNPT năm 2022, đây là Hội thi được VNPT Quảng Trị tổ chức hàng năm với mục tiêu nâng cao năng lực người lao động, hoàn thiện các tiêu chuẩn về trình độ, đáp ứng yêu cầu SXKD trong tình hình mới.
VNPT Quảng Trị tổ chức Hội thi tay nghề giỏi VNPT năm 2022

Sau một thời gian ngắn, 9 thí sinh (nhân viên kỹ thuật) là những cá nhân xuất sắc đã vượt qua vòng 1, vòng 2, đại diện cho các Địa bàn trên toàn tỉnh đã hoàn thành nội dung bài thi do BTC đưa ra.

BGK-BTC đã chấm và trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc, cá nhân đạt giải cao tại hội thi sẽ được công nhận P2=1 trong năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội thi, đ/c Lê Văn Chiến, BTĐU, GĐ, Trưởng Đại diện đã chúc mừng và biểu dương các tập thể, cá nhân đạt giải đồng thời nhấn mạnh, để đạt được tiêu chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công việc trong giai đoạn hiện nay và lương lai, CBCNV VNPT Quảng Trị cần phải nỗ lực hơn nữa trong lao động, học tập, nghiên cứu khoa học, Lãnh đạo các đơn vị cần quan tâm hơn nữa trong công tác đào tạo và xây dựng đội ngũ./.

Như Toàn

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu