“Vũ điệu Trăng Rằm” món quà tinh thần đặc biệt dành cho con em CBCNV Công ty VNPT-IT

Nguyễn Thị Dung  •  15:45 thứ tư ngày 14/09/2022
Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ là con em CBCNV một dịp Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, sáng ngày 10/9, đúng ngày Rằm Trung thu, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty VNPT-IT tổ chức chương trình Trung thu cho con em cán bộ công nhân viên trong Công ty VNPT-IT tại Khu vực Hà Nội.  
“Vũ điệu Trăng Rằm” món quà tinh thần đặc biệt dành cho con em  CBCNV Công ty VNPT-IT

Với chủ đề “Vũ điệu Trăng Rằm” kết hợp xưa và nay, chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí Trung Thu vui nhộn qua từng tiết mục như múa lân, ảo thuật Tôn Ngộ Không, xiếc trăn, văn nghệ, phá cỗ trăng Rằm...

 

 

Các con còn được trải nghiệm Không gian văn hóa truyền thống Việt với các gian giới thiệu và dậy viết Thư Pháp, làm tò he, vẽ mặt nạ giấy bồi...Ngoài ra, các con được tham gia các trò chơi tại khu vực vui chơi như Nhà bóng, xúc cát, câu cá, tô tượng, tranh cát...

Đặc biệt, chương trình Trung thu tại khu vực Hà Nội năm nay còn có 8 gian hàng, bán các sản phẩm từ đồ ăn, đồ chơi dân gian, đến bánh kẹo… phục vụ các con nhỏ do các Công đoàn cơ sở chủ trì. 8 gian hàng với hàng nghìn sản phẩm được bán "sạch bách", nhiều gian hàng còn "nhập thêm" hàng để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng nhí!

Tết Trung Thu là một trong những hoạt động thường niên được Công ty VNPT-IT tổ chức dành cho con em cán bộ, nhân viên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty đối với thế hệ mai sau, những hậu phương nhí vô cùng vững chắc của CBCNV công ty! Hy vọng các con đã có một mùa Trung Thu thật vui, ý nghĩa và đáng nhớ tại công ty của bố mẹ, từ đó thêm tự hào mình là con của người VNPT. Chúc các bạn nhỏ - thế hệ mầm non của VNPT có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, bước vào năm học mới đầy hứng khởi, chăm ngoan và đạt kết quả học tập tốt!

Dung Nguyễn.

 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu