“Đêm hội trăng rằm” của VNPT địa bàn Long An

Bùi Thị Bích Ngọc  •  09:56 thứ ba ngày 13/09/2022
Hòa cùng không khí Trung thu năm 2022 của cả nước, VNPT địa bàn Long An tổ chức các hoạt động Vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi con CBCNv và phát thưởng học sinh giỏi năm học 2021-2022.
“Đêm hội trăng rằm” của VNPT địa bàn Long An

Tại các địa bàn cấp 3, Công đoàn VNPT Long An hướng dẫn Công đoàn các Trung tâm Viễn thông kết hợp với Phòng bán hàng tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi ở đơn vị.

Tại địa bàn Tân An, ngày 10/9/2022 (nhằm ngày 15/8 âm lịch), VNPT địa bàn Long An tổ chức chương trình vui Trung thu “Đêm hội trăng rằm” kết hợp phát thưởng học sinh giỏi năm học 2021-2022 cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV, người lao động đang công tác tại các đơn vị thuộc địa bàn Long An, gồm: Khối Văn phòng VNPT Long An và Khối Văn phòng TTKD-VNPT Long An, Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm Điều hành thông tin, Trung tâm Viễn thông và Phòng Bán hàng Tân An.

          Trước khi vào các nội dung chính của chương trình “Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi được các cô chú Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn phát quà bánh và lồng đèn, được thưởng thức nhiều loại bánh, kẹo và trái cây do Ban tổ chức chuẩn bị.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc: tiết mục Vũ điệu vui vẻ được các cháu thiếu nhi hào hứng tham gia nhảy cùng chị Hằng, chú Cuội và thỏ ngọc, chương trình đố vui có thưởng, các trò chơi vận động (chuyền bóng, đèn giao thông…).

          Tại đêm hội trăng rằm, VNPT địa bàn Long An kết hợp phát thưởng học sinh giỏi năm học 2021-2022. Năm học vừa qua, mặc dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng các cháu đã vượt qua và gặt hái nhiều thành tích đáng kể. Nhiều cháu đạt HSG các cấp, học sinh giỏi cấp huyện/tỉnh, nhiều cháu thi đỗ đại học, trường chuyên, là sinh viên giỏi, sinh viên tốt nghiệp đại học loại giỏi, loại xuất sắc. Để biểu dương, động viên khích lệ tinh thần học tập của các cháu, công đoàn VNPT địa bàn Long An có phần quà tặng thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập. Qua đó, nhằm nêu gương để các cháu thiếu nhi có mặt cố gắng học giỏi hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

 

 

Đêm hội trăng rằm kết thúc bằng chương trình rước đèn trung thu của các cháu cùng chị Hằng, chú Cuội và thỏ ngọc. Các cháu đã có đêm vui Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa, còn đọng lại dư âm với rất nhiều tiếng cười hồn nhiên của các cháu. Đây là việc làm thường niên của Công đoàn VNPT địa bàn Long An, thể hiện vai trò, trách nhiệm của Công đoàn đối với các cháu thiếu nhi là con CBCNV – Người lao động của đơn vị, động viên, khuyến khích các cháu cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước.

Bùi Thị Bích Ngọc

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu