VNPT địa bàn Tuyên Quang thực hiện ra quân bán hàng tại địa bàn cấp 3

Trần Ngọc Tú  •  09:33 thứ ba ngày 13/09/2022
Với ý chí - khát vọng và quyết tâm cao, mong muốn mỗi CBCNV phải nỗ lực nhiều hơn nữa cùng toàn thể người lao động VNPT địa bàn tỉnh Tuyên Quang cùng nhau đồng tâm, hợp lực, sát cánh, chủ động chiếm lĩnh thị trường tại địa bàn cấp 3. Đội xung kích bán hàng dịch vụ băng rộng cố định được Trưởng Đại diện VNPT tại địa bàn Tuyên Quang thành lập bao gồm những gương mặt bán hàng giỏi của địa bàn Tuyên Quang luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời và có trách nhiệm các địa bàn cấp 3 trên cơ sở kế hoạch bán hàng đã được xây dựng và thông qua.
VNPT địa bàn Tuyên Quang thực hiện ra quân  bán hàng tại địa bàn cấp 3

Đ/c Lê Văn Đức, Phó Giám đốc VNPT Tuyên Quang, Lãnh đạo phụ trách dịch vụ băng rộng cố định trực tiếp triển khai ngày ra quân bán hàng tại địa bàn cấp 3.

Ngày 07/9/2022, Đồng chí Lê Văn Đức, phó Giám đốc Viễn thông Tuyên Quang, Lãnh đạo phụ trách dịch vụ băng rộng cố định trực tiếp cùng đội xung kích và anh chị em nhân viên kỹ thuật, kinh doanh tại địa bàn Chiêm Hóa triển khai ra quân bán hàng với năng lượng và nhiệt huyết. Địa bàn Chiêm Hóa là địa bàn khó khăn, cách trung tâm thành phố 80 km, dân cư thưa thớt, giao thông không thuận tiện. Nhưng với sự nỗ lực và mong muốn hỗ trợ địa bàn cấp 3 chiếm lĩnh được thị phần, với sự đồng lòng, gắn kết   nên kết quả ra quân ngày bán hàng được 11 Khách hàng, phát triển được 22 dịch vụ (11Fiber + 11 MytV) trong đó tấn công lấy của đối thủ (viettel) là 5 thuê bao = 45,5% so với phát triển mới trong ngày.

Mong muốn thành công của địa bàn Chiêm Hóa sẽ lan tỏa đến các địa bàn cấp 3 khác khi luôn có sự sát cánh, động viên, khích lệ của Lãnh đạo VNPT Tuyên Quang và sự đồng lòng của kinh doanh, kỹ thuật trên địa bàn. Chúc cho anh chị em luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết vì sự phát triển của VNPT.

Ngọc Tú

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu