VNPT Quảng Ngãi tặng học bổng cho học sinh Trung tâm Hỗ trợ phát triển

Lê Đông Thủy  •  09:22 thứ năm ngày 08/09/2022
Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế, trong năm 2022 VNPT Quảng Ngãi triển khai nhiều chương trình, hoạt động an sinh xã hội, trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, giúp họ vươn lên, ổn định cuộc sống.
VNPT Quảng Ngãi tặng học bổng cho học sinh Trung tâm Hỗ trợ phát triển

Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, Viễn thông Quảng Ngãi còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội với nhiều việc làm thiết thực và xem đây là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Với mong muốn được giúp sức nâng bước trẻ em khiếm khuyết hoà nhập cộng đồng, sáng ngày 5/9/2022 nhân dịp lễ khai giang, VNPT Quảng Ngãi đã thăm và tặng học bổng 10 triệu 600 nghìn đồng cho các em học sinh tại Trung Tâm Hỗ trợ phát triển của tỉnh. Đây là Trung Tâm nuôi dạy các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt như khiếm thỉnh, tự kỷ …Được biết VNPT Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ kinh phí 3 đợt gồm Tết thiếu nhi 1/6, Khai giảng năm học mới 5/9 và Tết Nguyên Đán cho các em học sinh tại Trung Tâm.

Việc tích cực tham gia vào chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi không chỉ thể hiện trách nhiệm của VNPT Quảng Ngãi đối với cộng đồng, mà còn là nguyện vọng của tập thể CBCNV VNPT Quảng Ngãi đối với địa phương. VNPT Quảng Ngãi sẽ tiếp tục phát huy và tham gia tích cực hơn nữa trong các chương trình an sinh xã hội của tỉnh nhà trong thời gian đến.

ĐÔNG THỦY

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu