VNPT Hà Giang tặng quà các trường học nhân dịp năm học mới 2022 – 2023 trên địa bàn tỉnh Hà Giang

Đỗ Thùy Duyên  •  14:33 thứ tư ngày 07/09/2022
Hòa chung không khí hân hoan, vui mừng của hàng triệu học sinh cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, sáng nay ngày 05/9/2022, đồng chí Nguyễn Văn Bắc – Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Hà Giang đã tới chung vui ngày khai trường của Trường THCS Lý Tự Trọng – huyện Vị Xuyên.
VNPT Hà Giang tặng quà các trường học nhân dịp năm học mới 2022 – 2023 trên địa bàn tỉnh Hà Giang

Đ/c Nguyễn Văn Bắc – tặng quà thầy cô và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

Trong những năm vừa qua, VNPT Hà Giang luôn luôn đồng hành, sát cánh cùng ngành Giáo dục của tỉnh nhà trong sự nghiệp dạy và học. Được sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, VNPT Hà Giang được giao phụ trách công tác chuyển đổi số tại huyện Vị Xuyên. Nắm bắt cơ hội, đơn vị luôn tạo dựng tốt các mối quan hệ; cải tiến dịch vụ; tiếp thu, lắng nghe ý kiến nhằm nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ. Không chỉ thực hiện tốt về chuyên môn, VNPT Hà Giang còn đặc biệt quan tâm, ủng hộ kinh phí cho nhiều sự kiện giáo dục của tỉnh như tặng quà tuyên dương giáo viên giỏi và học sinh giỏi tại lễ vinh danh của ngành Giáo dục, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ các nhà trường trên địa bàn tỉnh trong các dịp khai giảng, tổng kết năm học.  

Đ/c Nguyễn Văn Bắc trao tặng 20 xuất quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập

Tới dự Lễ khai giảng năm học mới của trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng, đ/c Nguyễn Văn Bắc – Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Hà Giang đã trao tặng cho trường 01 chiếc TV nhằm hỗ trợ thiết bị giảng dạy và học tập. Đồng thời trao tặng 20 xuất quà khích lệ, động viên các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, đơn vị còn tới dự khai giảng của trường THCS Lê Quý Đôn – thành phố Hà Giang do đ/c Lê Tuấn Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Giang dẫn đoàn; trường PTDT bán trú TH&THCS Cao Bồ - huyện Vị Xuyên; trường THCS Bản Nhùng – huyện Hoàng Su Phì do trưởng địa bàn huyện tới dự. Những tình cảm và sự đóng góp này của VNPT Hà Giang đã được các trường học, thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đón nhận, tri ân. Đây cũng là dịp để VNPT Hà Giang tăng cường, gắn kết mối quan hệ với ngành Giáo dục và tiếp tục quảng bá rộng rãi hình ảnh VNPT đi khắp muôn nơi.

Đỗ Thùy Duyên

Một số hình ảnh buổi khai giảng:

Đ/c Lê Tuấn Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn VNPT Hà Giang dự lễ khai giảng trường THCS Lê Quý Đôn

Trường PTDT bán trú TH&THCS Cao Bồ - huyện Vị Xuyên

Trường THCS Bản Nhùng – huyện Hoàng Su Phì

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu