Công đoàn VNPT tổ chức chấm thi “VNPT Women’s Got Talent”

Hoàng Thanh Tú  •  16:06 thứ ba ngày 06/09/2022
Triển khai chương trình công tác nữ năm 2022, Ban Thường vụ Công đoàn VNPT ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi trong nữ CBCNV “VNPT Women’s Got Talent” với mục đích phát hiện và tôn vinh những tài năng trong nữ cán bộ, đoàn viên. Từ đó lan toả, nhân rộng để chia sẻ những kinh nghiệm trong tổ chức cuộc sống gia đình, nâng cao sức khỏe, sắc đẹp xây dựng người phụ nữ VNPT “Khỏe đẹp - Tự tin - Năng động- Tài năng”, góp phần tô thêm nét đẹp Văn hoá VNPT.
Công đoàn VNPT tổ chức chấm thi “VNPT Women’s Got Talent”

Ngày 6/9/2022, Ban tổ chức chương trình tổ chức họp báo cáo kết quả chấm thi “VNPT Women’s Got Talent”. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn -  Chủ tịch Công đoàn VNPT; đồng chí Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VNPT; đồng chí Sần Thị Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban, Văn phòng Công đoàn VNPT và các thành viên Ban tổ chức, Tổ giúp việc cuộc thi. Đặc biệt, Cuộc thi có sự tham gia của các Ban Giám khảo vô cùng công tâm và giàu kinh nghiệm: Nhà báo Ngô Bá Lục đã có nhiều năm kinh nghiệm chấm các cuộc thi cấp quốc gia về văn nghệ, nhảy nghệ thuật; Ca sĩ, diễn viên Việt Tú.

Cuộc thi là cơ hội để chị em CBCNV các Công đoàn cơ sở cùng nhau chia sẻ những tài năng của mình, tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ và những kỷ niệm đẹp. Được tổ chức theo hình thức trực tuyến, sau một thời gian phát động và hai tháng đăng tải các tiết mục dự thi, cuộc thi đã được các nữ CBCNV tại các công đoàn cơ sở hưởng ứng nhiệt tình với nhiều tiết mục đa dạng thuộc các lĩnh vực như nữ công gia chánh, nghệ thuật, thể thao… Đã có 115 tiết mục dự thi với 59 tiết mục cá nhân và 56 tiết mục tập thể đến từ 65 đơn vị, các tác phẩm dự thi được đầu tư công phu, thể hiện hình ảnh người phụ nữ VNPT “Khỏe đẹp - Tự tin - Năng động - Tài năng”. 

Kết quả cuộc thi sẽ được Ban tổ chức công bố trong thời gian sớm nhất.

BBT.

 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu