VNPT địa bàn Long An tổ chức Lễ phát động phong trào “Khỏe – Để gia đình hạnh phục và xây dựng VNPT phát triển”

Bùi Thị Bích Ngọc  •  15:28 thứ hai ngày 05/09/2022
Hòa cùng không khí sôi nổi của cả nước, VNPT các tỉnh, thành và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tưng bừng tổ chức các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và của Ngành, nhằm góp phần xây dựng các hoạt động văn hoá thể thao ngày càng lớn mạnh, sáng ngày 27/8/2022, tại Sân bóng đá mini Khu đô thị Lavilla Green City, Khu Trần Anh, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An; VNPT địa bàn Long An đã tổ chức Lễ phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển” và Hội thao chào mừng ngày truyền thống Ngành – Ngày thành lập Công đoàn Ngành năm 2022.
VNPT địa bàn Long An tổ chức Lễ phát động phong trào “Khỏe – Để gia đình hạnh phục và xây dựng VNPT phát triển”

Lãnh đạo Chuyên môn – Công đoàn VNPT địa bàn Long An dự Khai mạc

Phong trào thi đua “Khỏe để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển” của VNPT địa bàn Long An đã khởi động bằng Hội thao chào mừng ngày truyền thống Ngành, ngày thành lập Công đoàn Ngành.

Lãnh đạo cùng Vận động viên, Cổ động viên hưởng ứng phát động “Khỏe – Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

Đến dự hội thao có đầy đủ Lãnh đạo Chuyên môn - Công đoàn cùng với sự tham gia của hơn 200 Vận động viên, Cổ động viên đến từ các Đơn vị cơ sở của VNPT Long An và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Long An.

Hội thao gồm hai phần: Bóng đá mini và 03 trò chơi dân gian. Ban Tổ chức đã phân chia lực lượng thành 8 đội thi đấu. Mỗi đội đều có Nhân viên Kinh doanh và Nhân viên Kỹ thuật trên cùng địa bàn.

Các đội đang thi đấu bóng đá

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hào hứng; với tinh thần đồng đội, thể lực tốt, kỹ thuật vượt trội…Đội liên quân Trung tâm Viễn thông và Phòng Bán hàng khu vực Cần Đước, Cần Giuộc đã xuất sắc đoạt Cúp vô địch môn bóng đá mini. Với tinh thần đoàn kết, hợp sức, khéo léo…trong thi đấu trò chơi dân gian, các đội đã giành được giải nhất là Liên quân Trung tâm Viễn thông và Phòng bán hàng Bến Lức, Thủ Thừa; Liên quân Trung tâm Viễn thông và Phòng bán hàng Kiến Tường-Mộc Hóa và Vĩnh Hưng-Tân Hưng.

Lãnh đạo phát thưởng và chúc mừng Đội vô địch bóng đá

Sau hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, các hoạt động văn hóa thể dục thể thao đều bị hoãn, đây thật sự là dịp để người lao động VNPT địa bàn Long An có dịp giao lưu, rèn luyện sức khỏe, là cơ hội được “chơi hết mình” sau thời gian “làm việc hết sức”.

Hội thao kết thúc thành công, tạo được những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi CBCNV. Hy vọng tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập luyện để đem lại thành công trong thi đấu cũng như tinh thần thi đua sôi nổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đội trong hội thao sẽ tiếp tục được đội ngũ Kinh doanh – Kỹ thuật nói riêng và CBCNV của VNPT trên địa bàn tỉnh Long An nói chung tiếp tục phát huy tinh thần gắn kết, thi đua sôi nổi để vượt qua mọi khó khăn, tích cực thi đua lao động sáng tạo thực hiện tốt hơn nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022, góp phần đem lại thắng lợi mới cho VNPT Long An và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Long An trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

 

Bùi Thị Bích Ngọc

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu