Hội thi “Văn hóa VNPT” năm 2022 tại VNPT địa bàn Long An

Bùi Thị Bích Ngọc  •  15:19 thứ hai ngày 05/09/2022
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 77 năm ngày truyền thống Ngành, 75 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 30/8/2022, tại Hội trường Khách sạn Bông Sen – Thành phố Tân An - Long An, VNPT địa bàn Long An đã tổ chức Hội thi “Văn Hóa VNPT” năm 2022.
Hội thi “Văn hóa VNPT” năm 2022 tại VNPT địa bàn Long An

Lãnh đạo Chuyên môn – Công đoàn cùng Thí sinh, Cổ động viên các đội

Hội thi gồm có 4 đội dự thi tranh tài, gồm:

1/ Đội VƯƠN CAO gồm các thành viên đến từ Khối văn phòng Viễn thông Long An, Khối văn phòng Trung tâm Kinh doanh và Trung tâm Công nghệ thông tin.

2/ Đội VƯƠN XA gồm các thành viên đến từ Trung tâm Điều hành thông tin, Trung tâm viễn thông Tân An và Phòng bán hàng Tân An.

3/ Đội QUYẾT THẮNG gồm các thành viên đến từ Trung tâm viễn thông và Phòng bán hàng Đức Hòa, Đức Huệ, Tân Thạnh – Thạnh Hóa, Kiến Tường – Mộc Hóa và Vĩnh Hưng – Tân Hưng.

4/ Đội ĐOÀN KẾT gồm các thành viên đến từ Trung tâm viễn thông và Phòng bán hàng Bến Lức, Thủ Thừa, Cần Giuộc, Cần Đước và Châu Thành – Tân Trụ.

Bốn đội tham gia Hội thi đã trải qua ba vòng thi: Trắc nghiệm, giải ô chữ và thi năng khiếu. Các phần thi đã tạo cho CBCNV có dịp ôn lại những giá trị Văn hóa VNPT, có thêm kiến thức liên quan đến công tác chuyển đổi số, nâng cao trải nghiệm khách hàng..., phản ánh mối quan hệ gắn kết giữa “kỹ thuật” và “kinh doanh” trên địa bàn trong quá trình làm việc cũng như thể hiện năng khiếu của Người VNPT.

 

Tiết mục múa “Vũ điệu vui vẻ” của đội Vươn cao

Kết thúc hội thi với kết quả đánh giá của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã trao giải: Nhất, nhì, ba cho các đội: Vươn cao, Vươn xa và Quyết thắng.

Ban tổ chức cùng Đội đạt giải I

 

Hội thi Văn hóa VNPT năm 2022 khép lại thành công tốt đẹp. Những tiết mục đậm nét văn hóa VNPT mang lại niềm vui sảng khoái, cảm xúc thân ái gắn kết cho tất cả thành viên trong mái nhà chung VNPT./.

Bùi Thị Bích Ngọc

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu