Sôi nổi ngày hội thể thao VNPT địa bàn Hà Tĩnh

Nguyễn Thị Nguyệt  •  14:33 thứ tư ngày 31/08/2022
Lập thành tích chào mừng Kỹ niệm các ngày lễ lớn của đất nước; 77 năm ngày Truyền thống Ngành (15/8/1945 -15/8/2022); 75 năm ngày thành lập Công đoàn TT&TT Việt Nam; Ngày Hội toàn dân BVAN Tổ quốc; chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 .
Sôi nổi ngày hội thể thao VNPT địa bàn Hà Tĩnh

Ban lãnh đạo địa bàn Hà Tĩnh trao cúp, cờ cho đội vô địch

Trong không khí vui tươi, phấn khởi. Cán bộ công nhân viên, người lao động VNPT địa bàn Hà Tĩnh hăng hái thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022. Song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Chuyên môn - Công đoàn VNPT địa bàn Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nhằm thúc đẩy phong trào TDTT phát triển, góp phần nâng cao sức khỏe, tạo nên sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Khai mạc giải bóng chuyền hơi

Trong chuỗi các sự kiện TDTT nổi bật là Giải bóng đá nam 7 người truyền thống của ngành lần thứ V diễn ra từ ngày 13/8/2022 đến ngày 15/8/2022. Đặc biệt là giải bóng chuyền hơi vừa diễn ra trong 2 ngày 19-20/08 /2022, giải quy tụ 16 đội bóng, với hơn 150 VĐV tham gia, đến từ các địa bàn huyện, TX, TP và Văn phòng 2 đơn vị.

Những pha bóng đẹp

 Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần giao lưu mà cũng không kém phần quyết liệt, 16  đội bóng tham dự Giải năm nay đã đem đến cho giải những sắc màu khác nhau, tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết, trình độ kỷ chiến thuật đồng đếu, nhiều VĐV có chuyên môn cao, do đó chất lượng giải năm nay được nâng lên rõ rệt; nhiều trận cầu hay với những pha bóng đẹp, trải qua các vòng đầu chúng ta đã xác định được thành tích của các đội bóng. Kết quả độị giành  chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Văn phòng Viễn thông tỉnh.

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng

Thông điệp mang đến cho mỗi người là kỷ lục sức khỏe, niềm vui và niềm tin chiến thắng. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp mang lại hình ảnh tươi mới của mỗi đội bóng. Phong trào thể dục thể thao Cán bộ công nhân viên, người lao động VNPT địa bàn Hà Tĩnh được phát triển mạnh mẽ, góp phần nâng cao sức khỏe, đoàn kết, không khí sôi nổi này sẽ tiếp tục được lan toản cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 của VNPT địa bàn Hà Tĩnh.

 

                                                   Nguyễn Thị Nguyệt- Phòng BH Online

 

.

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu