VNPT địa bàn Hải Phòng xây dựng giải pháp chuyên đề phát triển dịch vụ

Vũ Thị Hồng Vân  •  11:13 thứ năm ngày 17/06/2021
Năm 2021, trong bối cảnh diễn biến dịch COVID-19 phức tạp lây lan trên nhiều địa phương của cả nước và TP Hải Phòng không là một ngoại lệ. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ và lãnh đạo Tập đoàn BCVTVN, VNPT Địa bàn Hải Phòng đã tuyên truyền đến toàn thể Người lao động tuyệt đối không được lơ là, chủ quan với dịch bệnh, kiên quyết ngăn chặn các nguồn lây, tuyên truyền toàn thể CB-CNV thực hiện 5k, một mặt tìm mọi giải pháp phát triển các dịch vụ phấn đấu đạt kế hoạch ở mức cao nhất, khích lệ, động viên kịp thời tới từng cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong phát triển các dịch vụ Viễn thông – CNTT.
VNPT địa bàn Hải Phòng xây dựng giải pháp chuyên đề phát triển dịch vụ

Cụ thể kế hoạch phát triển dịch vụ giao cho VNPT địa bàn Hải Phòng rất thách thức, đặc biệt dịch vụ MyTV kế hoạch tăng gấp 215% so 2020. Tuy nhiên trong 3 tháng đầu năm tỷ lệ hoàn thành kế hoạch về phát triển dịch vụ FiberVNN và MyTV đạt khá thấp và có xu hướng giảm dần so cùng kỳ 2020 (MyTV chỉ đạt khoảng 40% kế hoạch). Trước tình hình này Ban lãnh đạo địa bàn đã chỉ đạo triển khai làm chuyên đề thí điểm tại địa bàn 2 (địa bàn trọng điểm có tỷ trọng doanh thu lớn nhất) trong tháng 4/2021 và sau đó đánh giá, rút kinh nghiệm nhân rộng ra các địa bàn khác. Trong tháng 5/2021 địa bàn đã triển khai nhân rộng sang địa bàn 1 và 4, trong tháng 6 tiếp tục nhân rộng địa bàn 3, 5 và 6.

Kết quả bước đầu trong tháng 4 và 5 cho thấy sản lượng dịch vụ FiberVNN và MyTV tại các địa bàn triển khai chuyên đề tăng rất mạnh so với tháng 3 và đến thời điểm hiện tại của tháng 6 tiếp tục tăng mạnh (so với cùng kỳ tháng 5 Fiber đang tăng khoảng 140% và MyTV tăng khoảng 170%).

Để ghi nhận, biểu dương, động viên anh chị em kinh doanh và kỹ thuật kịp thời, sáng ngày 15/06/2021, Ông Nguyễn Đức Dũng - Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Hải Phòng và ông Phạm Hùng Thắng - Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hải Phòng đã trực tiếp xuống các địa bàn gặp gỡ, biểu dương và trao thưởng cho 29 cá nhân thuộc địa bàn 1, 2, 4 có thành tích xuất sắc trong thực hiện chuyên đề phát triển dịch vụ tháng 05/2021 với tổng mức tiền thưởng 35.500.000đ. Các cá nhân được biểu dương là những người có tổng sản lượng trong tháng đạt từ 40 dịch vụ trở lên hoặc các cá nhân có tổng sản lượng tăng trưởng so với bình quân quý I năm 2021 từ 20 dịch vụ trở lên.

Hồng Vân

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu