Video

Gặp mặt hưu trí 3 Cơ quan nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện, 76 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Trong khuôn khổ thời gian Tập đoàn BCVTVN tổ chức buổi Gặp mặt các cán bộ hưu trí Cơ quan vào ngày 10/8/2023, Cơ quan Công đoàn VNPT đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là CBCNV Công đoàn Bưu điện Việt Nam, Công đoàn VNPT.
Trong không khí ấm áp, tỉnh cảm của người Bưu Điện, các cán bộ hưu trí đã cùng nhau ôn lại các kỷ niệm sâu sắc trong thời kỳ công tác; đã thăm hỏi nhau về cuộc sống và cùng chúc nhau mạnh khoẻ, hạnh phúc. Đồng thời các cán bộ hưu trí đã có nhiều ý kiến đóng góp cho phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn.
Tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã báo cáo một số nét cơ bản về kết quả hoạt động của Công đoàn VNPT trong những tháng đầu năm 2023. Trong thời gian qua, Tập đoàn có sự chuyển mình thay đổi mạnh mẽ từ một doanh nghiệp cung cấp viễn thông truyền thống sang cung cấp dịch vụ số. Công đoàn VNPT có những hoạt động thích ứng, chuyển đổi để cùng với chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Với xu hướng phát triển khoa học công nghệ cũng như sự cạnh tranh khó khăn trong thời gian qua, Tập đoàn BCVTVN cũng gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, Công đoàn VNPT đã đồng hành với chuyên môn trong việc thúc đẩy sản xuất kinh doanh cũng như chăm lo đảm bảo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động, đảm bảo các quyền lợi chính đáng cho người lao động. Đặc biệt là ngày 14/7/2023 tại thành phố Đà Nẵng Công đoàn VNPT đã tổ chức thanh công Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Với phương châm hành động: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”.
Thay mặt Lãnh đạo Công đoàn VNPT, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn đã bày tỏ sự  xúc động trước sự quan tâm của các bác, các cô, các chú, các anh, các chị dành cho Tập đoàn và Công đoàn VNPT trong mỗi bước phát triển. Đồng chí mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp xây dựng của các bác, các cô, các chú, các anh, các chị cán bộ hưu trí để Công đoàn VNPT ngày càng phát triển và góp phần xây dựng Tập đoàn phát triển.

Ngày xuất bản: 15/08/2023