Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đại hội Đảng bộ Viễn thông Nam Định nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ Năm, 18/06/2020, 11:11

Sáng ngày 16/6/2020, Đảng bộ Viễn thông Nam Định chính thức khai mạc “Đại hội Đảng bộ Viễn thông Nam Định lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025”.


Hình ảnh Đại hội


Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Tuyến, Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Nam Định cùng với sự tham dự của các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo đại hội của Ban thường vụ Đảng ủy khối; đặc biệt là sự có mặt của 187 đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viễn thông Nam Định.


Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành Đảng bộ cùng với VNPT địa bàn Nam Định luôn bám sát Nghị quyết và định hướng phát triển của Ngành, xác định rõ những điều kiện thuận lợi cũng như khó khăn thách thức để xây dựng chiến lược mục tiêu phát triển, chú trọng công tác giáo dục, động viên cán bộ đảng viên và người lao động phát huy trí tuệ, xây dựng các nội quy, cơ chế chính sách, các chương trình kế hoạch, quy hoạch và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Đẩy mạnh công tác đầu tư phát triển hiện đại hóa mạng lưới viễn thông-CNTT theo hướng đồng bộ, rộng khắp, đúng hướng có hiệu quả. Phát triển mới các loại hình dịch vụ, đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Đẩy mạnh công tác tiếp thị bán hàng, chăm sóc khách hàng, nhận diện thương hiệu, xây dựng văn hóa doanh nghiệp,…


Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo và làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng của Đảng ủy trong việc thực hiện nhiệm vụ của Ngành và Tỉnh giao, các chỉ tiêu kế hoạch đều đạt và vượt, đảm bảo việc làm, mức thu nhập của cán bộ đảng viên và người lao động luôn được ổn định và có sự tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, các chế độ chính sách của người lao động được thực hiện đầy đủ, các phong trào thi đua đã được người lao động trong toàn đơn vị tích cực hưởng ứng tham gia.


Đặc biệt, đảng bộ Viễn thông Nam Định luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Nhiều năm liền địa bàn VNPT Nam Định vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc của các cấp và của Ngành. Năm 2019 được nhận cờ thi đua của Chính phủ; giai đoạn 2013-2018 VNPT địa bàn được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng Nhất.


Với tinh thần thẳng thắn xây dựng, dân chủ, nhất trí cao, Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm đánh giá kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, rút ra các bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện các nhiệm vụ trong giai đoạn mới, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chính nhiệm kỳ 2020-2025.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                     Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội
 
Sau thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã thành công tốt đẹp và bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Viễn thông Nam Định – nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Việt Tiến – Trưởng đại diện tập đoàn VNPT tại Nam Định, Giám đốc Viễn thông Nam Định được chỉ định là Bí thư Đảng bộ Viễn thông Nam Định nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ cấp trên gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
  
Hoài Thu – TTKD VNPT Nam Định
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết