Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đảng ủy Viễn thông Gia Lai trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại Huyện Chư Pưh-Gia Lai.

Thứ Năm, 11/06/2020, 10:04

50 triệu đồng là trị giá căn nhà tình nghĩa được Đảng ủy Viễn thông Gia Lai trao tặng cho hộ gia đình nghèo ông Siu Đira tại xã Chư Don huyện Chư Pưh tỉnh Gia Lai, vào ngày 08 tháng 6 năm 2020.


Đại diện Đảng ủy VNPT Gia Lai trao tặng nhà cho hộ nghèo.

Số tiền trên được trích từ nguồn quỹ Chính sách xã hội của đơn vị do Cán bộ công nhân – Người lao động Viễn thông Gia Lai và Trung tâm Kinh doanh VNPT Gia Lai đóng góp. Đây là một trong những nội dung quan trọng nằm trong Kế hoạch Chương trình An sinh xã hội năm 2020 do Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phát động. Là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. 

Trong những năm qua Đảng ủy Viễn thông Gia Lai đã tích cực đóng góp cùng với Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, giúp người dân thoát nghèo, ổn định cuộc sống nhằm sớm góp phần hoàn thành một trong những tiêu chí quan trọng trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 của Chính phủ trên địa bàn toàn tỉnh.   
Ngọc Thanh

Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết