Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đại hội Đảng bộ Viễn thông Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.

Thứ Tư, 10/06/2020, 09:40

Sáng ngày 06/6/2020, Đảng bộ Viễn thông Vĩnh Phúc long trọng tổ chức phiên chính thức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 có 96 đại biểu đại diện cho 2018 đảng viên tại 13 chi bộ trực thuộc.


Hình ảnh Đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí trong đoàn công tác của Ban thường vụ Đảng ủy Khối.


Đảng bộ Viễn thông Vĩnh Phúc trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh lãnh chỉ đạo hai khối Kỹ thuật, Kinh doanh trên địa bàn tỉnh thực hiện nhiệm vụ kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin phục vụ các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo thông tin liên lạc đáp ứng yêu cầu của các cấp ủy Đảng, cơ quan chính quyền địa phương và mọi khách hàng. Phục vụ các nhiệm vụ đột xuất như: Phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn, an ninh quốc phòng, khu vực phòng thủ, công tác thi tuyển sinh các cấp…


Với vai trò là doanh nghiệp chủ lực, có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh, trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công ty đã phát huy truyền thống, khắc phục khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, thuận lợi, luôn nỗ lực, cố gắng để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Đảng bộ Viễn thông Vĩnh Phúc đã lãnh đạo chuyên môn, các tổ chức đoàn thể phấn đấu thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đạt và vượt mức các chỉ tiêu đề ra các tiêu chí năm sau đều cao hơn năm trước. Trong công tác xây dựng Đảng, trên tất cả các mặt công tác, Đảng bộ đều đạt được nhiều kết quả nổi bật, đã thực sự phát huy được vai trò hạt nhân chính trị, lãnh đạo toàn diện hoạt động của đơn vị. Thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ; công tác cán bộ, quản lý đảng viên, tạo nguồn phát triển đảng viên (phát triển đảng viên mới vượt 30% chỉ tiêu đề ra). Công tác đánh giá, thi đua khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên luôn được coi trọng, làm tốt. Công tác đoàn thể, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng Đảng bộ luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tích cực tổ chức, tham gia các phong trào văn hóa, thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, đảng viên và người lao động, từ đó đã động viên người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, tạo không khí đoàn kết thống nhất gắn bó trong toàn đơn vị.


Liên tục từ năm 2015 – 2019, Đảng bộ Viễn thông Vĩnh Phúc đều đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu; năm 2016 đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu và được Tỉnh ủy tặng Bằng khen trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền. Đơn vị đã được Chính phủ, các Bộ, Ngành, UBND tỉnh tặng thưởng nhiều bằng khen, phần thưởng ghi nhận, đặc biệt đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.


Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Đại hội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm. Từ đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025, với các mục tiêu của Đại hội: “Phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng, đổi mới tư duy và phương thức sản xuất kinh doanh, đổi mới mạnh mẽ công tác quản trị, quản lý. Làm chủ khoa khọc công nghệ. Thực hiện chiến lược VNPT 4.0, tăng cường chất lượng nguồn nhân lực mũi nhọn là công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển doanh nghiệp bền vững”.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                                                               Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hộiVới không khí dân chủ, đoàn kết, tập trung trí tuệ, Đại hội đại biểu Đảng bộ Viễn thông Vĩnh Phúc bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ; 3 đồng chí trong Ban Thường vụ nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Nguyễn Tất Sáng Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn Vĩnh Phúc – Giám đốc Viễn thông Vĩnh Phúc tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025; tại Đại hội và bầu 09 đồng chí vào Đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ III.

                                                  Nguyễn Văn Huy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết