Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Cán bộ, đảng viên Đảng bộ Viễn thông Phú Yên tích cực tham gia cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo” của Đảng.

Thứ Sáu, 05/06/2020, 17:29

Thực hiện văn bản vận động của Ban Tuyên giáo Trung ương, Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối về tham gia cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng”, trong tháng 4 và 5/2020 vừa qua, Đảng ủy Viễn thông Phú Yên đã tổ chức tuyên truyền và vận động cán bộ, đảng viên trong đơn vị tích cực tham gia cuộc thi.

Qua hơn 10 tuần triển khai, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước nói chung và đảng viên đang công tác tại Đảng bộ Viễn thông Phú Yên nói riêng. Theo đó, trong 10 tuần qua, Đảng bộ Viễn thông Phú Yên đã có hơn 350 lượt cán bộ, đảng viên đang sinh hoạt tại 11 Chi bộ trực thuộc tham gia cuộc thi. Việc đăng ký tham gia thi hàng tuần như thành thói quen đối với cán bộ, đảng viên Đảng bộ Viễn thông Phú Yên. Đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga – đảng viên Chi bộ Văn phòng tâm sự: “Tôi cảm thấy càng ngày càng hứng thú với cuộc thi, thời gian đầu còn bỡ ngỡ nhưng giờ như thành thói quen, sáng thứ 2 hàng tuần phải vào nghiên cứu và tham gia thi. Nội dung các tuần rất đa dạng, bổ ích giúp bản thân tôi hiểu sâu hơn và vô cùng tự hào về truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng ta”.

Mặc dù đã có sự chuẩn bị chu đáo về tài liệu tham khảo và thường xuyên trả lời đúng đáp án các câu hỏi hàng tuần, tuy nhiên, thí sinh của Đảng bộ Viễn thông Phú Yên vẫn chưa may mắn trong dự đoán số người trả lời đúng để được khen thưởng từ Ban Tổ chức.

Để cuộc thi có sức lan tỏa và thu hút sự tham gia hơn nữa trong thời gian tới, Đảng bộ Viễn thông Phú Yên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chỉ đạo các đoàn thể triển khai vận động trong đoàn viên, hội viên và người lao động trong đơn vị tích cực tham gia cuộc thi nhằm hiểu rõ hơn về truyền thống vẻ vang của Ngành Tuyên giáo Đảng trong 90 năm qua.
Tùng Châu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết