Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đại hội Đảng bộ VNPT Vĩnh Long: “Phấn đấu giữ nhịp tăng trưởng địa bàn”.

Thứ Sáu, 05/06/2020, 16:37

Ngày 19/5/2020, sau một ngày làm việc, Đại hội Đảng bộ VNPT Vĩnh Long đã thành công tốt đẹp.

 BCH Đảng Bộ Viễn thông Vĩnh Long 2020-2025.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 với 11 ủy viên, Trưởng đại diện-Giám đốc VNPT Vĩnh Long Phạm Minh Trí được bầu làm Bí thư Đảng ủy; Phó GĐ VNPT Vĩnh Long Lê Hoàng Lẹ được bầu làm Phó Bí thư Đảng ủy.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bàn thảo và đóng góp ý kiến hoàn thiện cho báo cáo chính trị cũng như chương trình hành động của Đảng bộ VNPT Vĩnh Long trong thời gian gian tới. Theo đó, đơn vị này phấn đấu giữ nhịp tăng trưởng địa bàn với các chỉ tiêu cụ thể về doanh thu, lợi nhuận cũng như thu nhập người lao động.

Những kết quả khả quan đạt được trong thời gian qua sẽ là điểm tựa để đội ngũ cán bộ đảng viên, CBCNV và người lao động ở đây nỗ lực phát huy để có thể đạt được những thành công mới trong giai đoạn 2020-2025.


Đào Tấn Trường
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết