Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đảng bộ VNPT Gia Lai tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 -2025.

Thứ Hai, 01/06/2020, 17:15

Ngày 30/5/2020 Đảng bộ VNPT Gia Lai đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 – 2025 với tổng số 155 đại biểu tham dự đến từ 18 chi bộ trực thuộc.


Ban chấp hành khóa XIV nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt tại Đại hội
Trong không khí trang trọng, tại Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025, bầu cấp uỷ, ban thường vụ, bí thư, phó bí thư, UBKT và đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 9 đồng chí, UBTV gồm 3 đồng chí và UBKT gồm 3 đồng chí. Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ khối gồm 6 đồng chí chính thức và 2 đồng chí dự khuyết. Đồng chí Nguyễn Văn Tân – Giám đốc VNPT Gia Lai, Trưởng Đại diện địa bàn tại Gia Lai tái đắc cử Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ Viễn thông Gia Lai khóa XIV nhiệm kỳ 2020 – 2025.

      Ngọc Thanh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết