Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đại hội Đảng bộ Viễn thông Đồng Nai nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thứ Sáu, 29/05/2020, 11:25

Ngày 37/3/2020, Đảng bộ Viễn thông Đồng Nai tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025.


Toàn cảnh Đại hội
Một Đại hội lịch sử với dấu ấn không quên: Là Đại hội điểm của Đảng Ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; Là Đại hội với những mục tiêu mới, thách thức mới và cơ hội mới trong thời kỳ chuyển đổi công nghệ số; "kết thúc đại hội" cũng là ngày Thủ tướng ra quyết định giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid 19.


Đại hội đã diễn ra với không khí trang trọng. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025, bầu cấp uỷ, ban thường vụ, bí thư, phó bí thư, UBKT và đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                                                                                            Ban Chấp hành ra mắt Đại hộiVới tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Viễn thông Đồng Nai, tin tưởng lựa chọn 15 đại biểu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phạm Hùng Đức - Trưởng Đại diện - Giám đốc VNPT Đồng Nai đã tái đắc cử là Bí thư Đảng bộ Viễn thông Đồng Nai nhiệm kỳ 2020-2025.


Lý Ngọc Tú
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết