Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đảng bộ Viễn thông Hà Tĩnh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ Sáu, 29/05/2020, 11:05

Ngày 26/5/2020, tại trụ sở VNPT Hà Tĩnh, Đảng bộ Viễn Thông Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự Đại hội có 72 đại biểu đại diện cho 284 đảng viên đến từ 16 Chi bộ cơ sở trực thuộc. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Hồng – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh.


Đại hội Đảng bộ Viễn Thông Hà Tĩnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 có nhiệm vụ đánh giá toàn diện kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020, rút ra những ưu điểm, chỉ rõ các tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trên tinh thần đó Đại hội đã thông qua Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2015-2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020; báo cáo góp ý vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI.

Tại Đại hội nhiều tham luận đã thể hiện sự đồng thuận cao với các văn kiện được trình bày tại Đại hội; chia sẽ những bài học kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng tại cơ sở trong nhiệm kỳ qua và thảo luận, kiến nghị đề xuất một số giải pháp trong lãnh đạo chỉ đạo đối với Đảng bộ Viễn thông tỉnh nhiệm kỳ tới. 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đăng Hồng – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh biểu dương những kết quả mà Đảng bộ Viễn Thông Hà Tĩnh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng ủy cần tập trung lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020-2025. 

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Viễn Thông Hà Tĩnh, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 11 đồng chí; Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ khóa III đã bầu Ban Thường vụ Đảng ủy gồm 03 đồng chí; đồng chí Trần Danh Việt – Giám đốc VNPT Hà Tĩnh được tín nhiệm bầu tái giữ chức Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phan Công Việt - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Tĩnh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI gồm 03 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                             Ban chấp hành đảng bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 23025 ra mắt Đại hội

Với mục tiêu tổng quát đó là “Đổi mới phương thức lãnh đạo và tổ chức thực hiện của Đảng bộ - Nâng cao hiệu quả doanh nghiệp – Khẳng định vài trò chủ lực của VNPT Hà Tĩnh trong chuyển đổi số”, Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với những mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp cụ thể, phấn đấu xây dựng VNPT địa bàn Hà Tĩnh ngày càng phát triển vững mạnh, là nhà cung cấp dịch vụ VT-CNTT hàng đầu của tỉnh nhà. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng bộ, đoàn kết, đồng lòng, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng bộ đề ra./.
                         
Thuanvv.VNPT Hà Tĩnh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết