Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đảng bộ VNPT Hưng Yên tổ chức thành công Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ Sáu, 29/05/2020, 09:17

Sáng ngày 23/5, Đảng bộ VNPT Hưng Yên đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Toàn cảnh Đại hội

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Khoát – Phó Bí thư Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên, các đồng chí  Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng các Ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối và phóng viên các cơ quan Báo chí, phát thanh truyển hình Hưng Yên dự và đưa tin.


Về phía Đảng bộ VNPT Hưng Yên có đồng chí Trần Quốc Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Hưng Yên cùng toàn thể 152 đảng viên sinh hoạt tại 09 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ.


Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2020 tại báo cáo Chính trị trình Đại hội, Đảng bộ VNPT Hưng Yên luôn đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị; chú trọng công tác xây dựng Đảng gắn với chỉ đạo nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nghị quyết Đại hội đề ra với tổng doanh thu giai đoạn 2015-2020 tăng trưởng bình quân 4,65%/năm; chênh lệch thu chi tăng trưởng bình quân đạt 86,6%/năm; chủ động cân đối thu chi tài chính và đảm bảo hoạt động kinh doanh có lãi; trích nộp ngân sách nhà nước tại địa phương nộp đúng và đầy đủ theo quy định của Tỉnh; nộp BHXH, BHYT, BHTN 5 năm đạt: 39,07 tỷ đồng; năng suất lao động tăng trưởng bình quân 5,1%/năm. Hàng năm, Đảng bộ VNPT Hưng Yên luôn được xếp loại trong sạch vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, Đại hội đã thẳng thắn chỉ ra các tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát với thực tiễn, đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Với khẩu hiệu hành động: "Đổi mới phươmg thức lãnh đạo và tổ chức thực hiện của Đảng bộ - Nâng cao hiệu quả doanh nghiệp - Cùng Tập đoàn VNPT khẳng định vai trò chủ lực, dẫn dắt trong Chuyển đổi số tại Việt Nam”, cùng với sự đoàn kết nhất trí cao, Đại hội đã thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, theo đó, doanh thu và chênh lệch thu chi hàng năm đạt và vượt từ 1% kế hoạch Tập đoàn giao trở lên; năng suất lao động bình quân hàng năm tăng trưởng từ 5% trở lên; đảm bảo việc làm và thu nhập bình quân giai đoạn 2020-2025 đạt trên 28.000.000đ/người/tháng; thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với người lao động; chấp hành đúng và đầy đủ các nghĩa vụ về trích nộp ngân sách Nhà nước tại địa phương và Tập đoàn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                 Bầu cử BCH Đảng bộ VNPT Hưng Yên khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2025


Với tinh thần Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí; đồng chí Trần Quốc Hưng - Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Hưng Yên tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy khóa VIII; Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I gồm 05 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                          BCH Đảng bộ khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội


Nhiệm kỳ 2020 - 2025 được dự báo sẽ có nhiều biến động và khó khăn, thách thức, song với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, đảng viên thì đây sẽ là tiền đề quan trọng và đem đến một niềm tin vững chắc để Đảng bộ hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ chính trị, đưa VNPT Hưng Yên phát triển lớn mạnh và đặc biệt là "Cùng Tập đoàn VNPT khẳng định vai trò chủ lực, dẫn dắt trong Chuyển đổi số tại Việt Nam" đúng như nội dung khẩu hiệu hành động của Đại hội./.


Hồng Long
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết