Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đại hội Đảng bộ Viễn thông Sóc Trăng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ Năm, 28/05/2020, 17:11

Ngày 21/5/2020, Đảng bộ Viễn thông Sóc Trăng tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025.


Quang cảnh Đại hội 

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Huỳnh Công Trí, Phó Bí thư Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Võ Đăng Khoa - Bí thư Đoàn Các Cơ quan và Doanh nghiệp; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng 151 đảng viên thuộc Đảng bộ Viễn thông Sóc Trăng.
 
Đảng bộ Viễn thông Sóc Trăng có 153 đảng viên đang sinh hoạt tại 14 chi bộ. Trong đó: đảng viên chính thức 141 đồng chí; đảng viên dự bị 12 đồng chí. Nhiệm kỳ qua Đảng bộ Viễn thông Sóc Trăng đã lãnh chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ quốc phòng, an ninh của đơn vị. Kết quả được đánh giá 5 năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD tăng 3%/năm. Hoàn thành đạt, vượt mức tất cả các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra. Hàng năm 100% các chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, vượt 10% so với chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đề ra; đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt bình quân từ 96,9% đến 99,5%, vượt 5% so với chỉ tiêu nghị quyết Đại hội, tăng 7% so với nhiệm kỳ trước, trong đó có 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có đảng viên yếu kém. Công tác phát triển đảng viên mới được chú trọng và thực hiện có hiệu quả, đúng quy định. Đảng bộ Viễn thông Sóc Trăng luôn được công nhận tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.
 

Đại hội Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Viễn thông Sóc Trăng đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2020-2025, đó là: 

- Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Viễn thông Sóc Trăng, phấn đấu hàng năm xây dựng và thực hiện kế hoạch SXKD tăng từ 3% trở lên và được công nhận Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa. Phấn đấu hàng năm sinh hoạt từ 02 chuyên đề trở lên. Đánh giá xếp loại hằng năm đạt từ 85% chi bộ trực thuộc hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 90% trở lên đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ kết nạp từ 40 Đảng viên mới trở lên, trong đó quan tâm đến lực lượng công nhân trực tiếp sản xuất, lực lượng nữ và người dân tộc. Đảng bộ Viễn thông Sóc Trăng hằng năm đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.
 

- Thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên nhất là về chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị. Phấn đấu trong nhiệm kỳ đưa đi đào tạo: Về chính trị: Cao cấp 04 đồng chí, trung cấp 02 đồng chí. Về chuyên môn: Trên Đại học 04 đồng chí; đại học: 10 đồng chí.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

                                                          BCH Đảng bộ Viễn thông Sóc Trăng, NK 2020-2025


Đại hội đã Bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Viễn thông Sóc Trăng lần IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực để lãnh đạo thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra. Đồng chí Nguyễn Khắc Phùng - Trưởng đại diện, Giám đốc Viễn thông Sóc Trăng tái cử chức danh Bí thư Đảng ủy; đồng chí Ngô Quốc Kháng, chức danh Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Ngô Hoàng Thái - Giám đốc TTKD được đại hội tín nhiệm bầu vào chức danh UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Viễn thông Sóc Trăng. Đại hội cũng đã bầu 10 đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Các Cơ quan và  Doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 -2025 và thông qua chương trình hành động nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.
     Huỳnh Quỳnh Nga - TTKD Sóc Trăng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết