Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đại hội Đảng bộ Viễn thông Khánh Hòa lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ Hai, 25/05/2020, 17:20

Ngày 19/5/2020 tại Nha Trang, Đảng bộ Viễn thông Khánh Hòa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ ba, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Nhiệm kỳ 2015 -2020, toàn Đảng bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đảng bộ đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đề ra, so với đầu nhiệm kỳ doanh thu tăng 19%; năng suất lao động bình quân tăng 7-8%/năm; thực hiện gần 500 dự án đầu tư với tổng số tiền hơn 444 tỷ đồng; bồi dưỡng cho 60 quần chúng ưu tú; Kết nạp 53 đảng viên mới Phát thẻ Đảng cho 66 đảng viên; thực hiện 35 đợt tự kiểm tra, giám sát; 10 tổ chức Đảng và 86 đảng viên được kiểm tra, giám sát; không có đảng viên vi phạm phải thi hành kỷ luật đảng từ khiển trách trở lên.


Nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ phấn đấu hàng năm 100% tổ chức Đảng đạt danh hiệu “Tổ chức Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trên 90% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; không có đảng viên vi phạm tư cách phải xử lý kỷ luật từ khiển trách trở lên. Các tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên đạt vững mạnh và vững mạnh xuất sắc, không có tổ chức đoàn thể yếu kèm; phấn đấu kết nạp từ 50 đảng viên mới trở lên. Về sản xuất kinh doanh tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân tử 3 đến 5% trở lên; năng suất lao động tăng trưởng bình quân từ 7%/năm trở lên; thu nhập bình quân tăng từ 5%/năm trở lên...


Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí; Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí; đồng chí Đặng Minh Hải được Đại hội tín nhiệm tái cử chức vụ Bí thư Đảng ủy Viễn thông Khánh Hòa lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025 với tỷ lệ 100%./.

Văn Thìn 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết