Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Ngày 18/5/2020, Đảng bộ Ban KHCN đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Toà nhà VNPT VinaPhone.

Thứ Hai, 25/05/2020, 14:57

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trường Giang - Ủy viên BTV Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty, đồng chí Hoàng Minh Cường -Phó Bí thư, Chủ tich Công đoàn Tổng Công ty, đồng chí Nguyễn Hồng Minh- Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng uỷ Tổng Công ty, cùng 98 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ Ban KHCN.

Tại Đại hội, báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ Ban KHCN nhiệm kỳ 2015-2020 đã bày tỏ, ghi nhận những kết quả mà Đảng Bộ đã phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ ra một số vấn đề cần cải thiện, nâng cao hiệu quả và làm tốt hơn nữa trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Đại hội đã nghiêm túc đánh giá về những ưu, khuyết điểm, phân tích làm rõ những nguyên nhân hạn chế, yếu kém và rút ra bài học kinh nghiệm thực tiễn cũng như xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để tập trung lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với sự thẳng thắn và tinh thần chỉ đạo quyết liệt, đồng chí Nguyễn Trường Giang, Uỷ viên BTV Đảng bộ Tổng Công ty đã chỉ ra qui luật SXKD của chúng ta có thay đổi, sự sụt giảm rất nhanh của các dịch vụ truyền thống, phát triển thuê bao mới tốt nhưng doanh thu sụt giảm, thách thức rất lớn với Ban KHCN là đơn vị chiếm tỷ trọng lớn trong doanh thu của Tập đoàn. Các đơn vị tư vấn cũng đã chỉ ra xu hướng tất yếu của các nhà mạng trên thế giới để có thể phát triể được cần phải có sự chuyển đổi rất lớn khi trong vòng 5 năm tới khối KHCN sẽ có tỷ trọng doanh thu dịch vụ truyền thống không chiếm phần quan trọng nhiều như hiện nay, thoại trong dịch vụ di động chỉ chiếm dưới 50%, do vậy cần thiết phải chuyển sang mô hình doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung trên nền viễn thông, đặc biệt là sắp tới dịch vụ Mobile money chỉ sau 3 năm doanh thu sẽ lên đến hàng trăm tỷ. Cách thức đều hành, tương tác, chăm sóc khách hàng sẽ phải thay đổi cực nhanh…do vậy đồng chí đề nghị Ban Khách hàng cá nhân cần có nhiều sáng kiến, đề ra những giải pháp để đẩy mạnh và tăng hiệu quả hoạt động góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị cũng như của Tổng Công ty.


Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Minh Cường- Phó Bí thư Đảng uỷ Tổng Công ty đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Ban KHCN đã đạt được, nêu rõ sự cần thiết trong việc đổi mới công tác sinh hoạt Đảng và tin tưởng Ban KHCN sẽ vượt qua những thử thách để hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2020.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Với tinh thần "Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương và trách nhiệm" của đảng viên, Đại hội đã sáng suốt chọn lựa được 11 đồng chí trúng vào BCH Đảng Bộ Ban KHCN nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Minh Phương, đại diện BCH Đảng Bộ Ban KHCN nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã hứa trước Đại Hội sẽ cùng BCH Đảng Bộ, Ban lãnh đạo tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu do Đại hội đề ra.
                           
Võ trà My – Ban KHCN
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết