Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đảng bộ Viễn thông Đắk Lắk tổ chức Đại hội khóa XXI nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ Hai, 25/05/2020, 13:46

Sáng ngày 22/5, Đảng bộ Viễn thông Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 
Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ Viễn thông Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2020 - 2025


Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Đoàn Thị Biên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - Phó bí thư thường trực Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, Đồng chí Đoàn Văn Tiến – UV Ban thường vụ - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk về dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội.

Về phía đơn vị có đồng chí Nguyễn Hữu Anh - Bí thư Đảng ủy Viễn thông Đắk Lắk khóa XX, Trưởng Đại diện VNPT Đắk Lắk. Tham dự Đại hội có 100 đảng viên đại diện cho 238 đảng viên tại các chi bộ trực thuộc tham dự Đại hội.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                             Đồng chí Nguyễn Hữu Anh, Bí thư Đảng ủy Viễn thông Đắk Lắk khóa XX phát biểu khai mạc Đại hội
Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của Đảng bộ khóa XX nhiệm kỳ 2015-2020. Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Viễn thông Đắk Lắk luôn đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị. Chú trọng công tác xây dựng Đảng gắn với chỉ đạo nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội khóa XX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra. Đại hội đã thẳng thắn chỉ ra các tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát với thực tiễn, đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, công tác đoàn thể quần chúng và xây dựng cơ quan, doanh nghiệp. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                                                                  Đại biểu biểu quyết các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội


Đại hội đã nhất trí bầu 14 đồng chí đảng viên tiêu biểu, ưu tú vào Ban chấp hành Đảng bộ Viễn thông Đắk Lắk nhiệm kỳ 2020 - 2025 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 9 đại biểu chính thức.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


                                                                 Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Trong bối cảnh mới với những cơ hội và thách thức đan xen. Với truyền thống đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ, cùng với những bài học kinh nghiệm rút ra từ nhiệm kỳ trước, Đảng bộ Viễn thông Đắk Lắk sẽ tiếp tục lãnh đạo cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn đơn vị nắm vững thời cơ, vượt qua khó khăn và thách thức để đưa đơn vị đi lên nhanh, mạnh, bền vững, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của địa phương./.


Nguyễn Thị Như Ý
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết