Tiến tới Đại hội XIII của Đảng

Đảng bộ Viễn thông Lạng Sơn tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ Hai, 25/05/2020, 11:08

Chiều ngày 20/5/2020, tại Hội trường Nhà Khách Tỉnh Ủy Lạng Sơn, Đảng bộ Viễn thông Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có 94 đại biểu thuộc 7 Chi bộ trực thuộc. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Thắng -Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh Lạng Sơn và các Ban chức năng của Đảng bộ Khối.

 
Đại hội Đảng bộ Viễn thông Lạng Sơn nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề “Đoàn kết, năng động, sáng tạo để phát triển doanh nghiệp bền vững” trên tinh thần đó, đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2015-2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ, UBKT nhiệm kỳ 2015-2020.


Nhiều tham luận tại Đại hội đã thể hiện sự đồng thuận cao với các văn kiện được trình bày tại Đại hội; đồng thời các than luận cũng đưa ra được những bài học, kinh nghiệm, có giá trị cho việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội tại các Chi bộ trực thuộc và của toàn Đảng bộ trong thời gian tới.


Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Thắng -Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh Lạng Sơn đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Viễn thông Lạng Sơn đã đạt được trong giai đoạn 2015-2020, đồng thời cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng ủy cần tập trung lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020-2025 và giải pháp rõ ràng, phấn đấu xây dựng VNPT địa bàn Lạng Sơn ngày càng phát triển vững mạnh là nhà cung cấp dịch vụ VT-CNTT hàng đầu của tỉnh nhà và đồng hành cùng địa phương trong việc nâng cao thứ hạng trong Bảng xếp hạng ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính (ICT Index).

Trên tinh thần tập trung dân chủ, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Viễn thông Lạng Sơn nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 11 đồng chí; Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XIV đã bầu Ban Thường vụ Đảng ủy gồm 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Văn Lý – Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Lạng Sơn được tín nhiệm trực tiếp bầu làm Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Đức Vinh, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT – Lạng Sơn được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Thị Tuyết Mai, Phó Giám đốc VNPT Lạng Sơn được bầu là UV Ban thường vụ, chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Viễn thông Lạng Sơn nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ khối các Cơ quan Tỉnh Lạng Sơn gồm 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết; Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, công nhân viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng bộ, đoàn kết, đồng lòng, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV của Đảng bộ đề ra./.


Vũ Thanh Phương
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết