Tin tức, sự kiện

VNPT Bình Phước phát sóng và trải nghiệm dịch vụ VinaPhone 5G

Thứ Năm, 18/02/2021, 15:31

Ngày 08/02/2021, VNPT Bình Phước đã tổ chức phát sóng thử nghiệm dịch vụ Vinaphone 5G tại Quảng trường 23/3 nhằm đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm dịch vụ Vinaphone 5G phục vụ du khách đi chơi Hội hoa xuân trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Để phục vụ cho sự kiện này, VNPT Bình Phước đã triển khai lắp đặt 1 trạm phát sóng 5G cố định tại đường Nguyễn Văn Cừ và 1 trạm phát sóng di động tại Quảng trường 23/3, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài. Cả hai trạm phát sóng này sẽ phục vụ tốt để du khách và người dân được trải nghiệm tốc độ vượt trội của dịch vụ Vinaphone 5G. Được biết đây là tỉnh đầu tiên trên cả nước sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cho phát sóng thử nghiệm, quảng bá dịch vụ 5G.

Lãnh đạo tỉnh đến dự và chụp hình lưu niệm khai trương 5G Vinaphone tại Bình Phước
 
Trong không khí ấm áp, chân tình trước thềm xuân mới, ngày 09/02/2021. Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh và Lãnh đạo các sở, ngành đã đến tham quan, chúc mừng và trải nghiệm dịch vụ.
 
 
Bí Thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi trải nghiệm và điện đàm với chủ tich Tập đoàn Phạm Đức Long
 
Đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã điện đàm trực tiếp với Chủ tịch - Tổng Giám đốc Phạm Đức Long để gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn BCVT Việt Nam, CBNV VNPT Bình Phước đã có sự cố gắng đưa dịch vụ tốt nhất phục vụ nhân dân và tin tưởng sẽ tiếp tục được hợp tác để phát triển các dịch vụ mà ngành đã và đang triển khai, tạo điều kiện để Bình Phước số hóa các dịch vụ cốt lõi phục vụ kịp thời cho sự phát triển kinh tế và khát vọng vươn lên làm giàu của nhân dân trong khu vực Đông Nam bộ và cả nước.
                       Hoàng Thanh Minh 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết