Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Bình Phước tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021

Thứ Tư, 03/02/2021, 10:01

Ngày 20/01/2021, VNPT địa bàn Bình Phước tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021.

Ông Nguyễn Đình Danh Phó Tổng giám đốc Tập đoàn phát biểu chỉ  đạo tại Hội nghị 
 
Đến dự có đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy Trần Tuyết Minh; Đồng chí Nguyễn Đình Danh- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BCVTVN; Lãnh đạo các Ban chức năng của Tập đoàn cùng Phó Giám đốc phụ trách TTHTBHMN Trần Minh Dũng. 
 
Sau lời phát biểu khai mạc của Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn, Quyền Giám đốc VNPT Bình Phước Nguyễn Trường Tùng và báo cáo tình hình hoạt động SXKD của Giám đốc TTKD Diệp Đình Mẫu, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã vui mừng biểu dương kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm 2020, VNPT Bình Phước đã cùng với Nhân dân trong tỉnh thực hiện thành công mục tiêu kép đã đề ra, bà Phó Chủ tịch tỉnh cũng cam kết sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để các doanh nghiệp Viễn thông trên địa bàn tỉnh cạnh tranh lành mạnh và phát triển tốt.
 
Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Đình Danh đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh Bình Phước trong những năm vừa qua đối với ngành đồng thời cam kết sẽ tiếp tục là đơn vị đi đầu trong phát triển dịch vụ số tại địa bàn, đồng chí đã phân tích rõ những thế mạnh và các điểm cần lưu ý trong quá trình triển khai sản xuất kinh doanh đối với địa bàn tỉnh Bình Phước, do VNPT Bình Phước đã mạnh dạn đầu mảng băng rộng cố định vì vậy các năm qua phát triển rất tốt, tuy nhiên thị trường di động thì chưa đạt. Lãnh đạo Tập đoàn cũng biểu dương kết quả mà đơn vị đạt được trong năm 2020 với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBCNV trên địa bàn và chúc đơn vị sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD năm 2021.
                       
Thanh Minh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết