Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Hưng Yên đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Thứ Hai, 18/01/2021, 15:55

Ngày 14/01/2021 VNPT địa bàn Hưng Yên đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và triển khai nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hồ Đức Thắng – Thành viên HĐTV Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, đồng chí Triệu Tiến Thắng - PCT Công đoàn BCVT Việt Nam, lãnh đạo các Sở Ban Ngành, Đoàn thể tỉnh, Lãnh đạo Tổng Công ty VNPT-VinaPhone, VNPT-Media, VNPT-IT, VNPT-Net, lãnh đạo các ban chức năng của Tập đoàn và Đại diện VNPT các tỉnh lân cận cùng tập thể CBCNV VNPT địa bàn Hưng Yên.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng trao tặng Huân chương Lao động  hạng Ba cho VNPT Hưng Yên 
 
Giai đoạn 2014-2018 VNPT địa bàn Hưng Yên đã nỗ lực vượt khó bằng sự bứt phá ngoạn mục trong việc thực hiện nhiệm vụ SXKD Tập đoàn giao: Tổng Doanh thu tăng trưởng từ 5 đến 7,6%/năm, năng suất lao động tăng 7,2%/năm, đóng góp cho thu ngân sách tại địa phương trên 60 tỷ đồng, đảm bảo việc làm cho người lao động, đời sống CBCNV không ngừng được cải thiện và nâng lên. Trong đó, riêng năm 2020, doanh thu địa bàn đạt 99,08% kế hoạch Tập đoàn giao, chênh lệch thu chi đạt 118% Kế hoạch giao, nộp ngân sách địa phương 15,78 tỷ đồng, nộp 7,96 tỷ đồng tiền BHXH, BHYT, BHTN, đóng góp trên 1,4 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện tại địa phương. Đặc biệt, 6 năm trước đây, từ đơn vị có chênh lệch thu chi âm (-), đến nay đơn vị đã tự cân đối thu chi và đảm bảo hoạt động SXKD có lợi nhuận, vươn lên xếp hạng là 1 trong những địa bàn đứng Top đầu của Tập đoàn. Cùng với đó, VNPT địa bàn Hưng Yên đã xây dựng được đội ngũ lao động thực sự TÀI NĂNG - CHÍNH TRỰC - TÂM HUYẾT luôn cống hiến hết mình để phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và vì sự phát triển của VNPT, là một trong số các đơn vị tiêu biểu có môi trường làm việc VĂN MINH - HIỆN ĐẠI - CHUYÊN NGHIỆP.
 
Với những kết quả đã đạt được từ năm 2014 đến nay,  VNPT địa bàn Hưng Yên đã vinh dự được Chủ tịch nước công hòa XHCN Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ đón nhận Huân Chương Lao động hạng Ba và triển khai kế hoạch năm 2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng và Thành viên HĐTV Tập đoàn Hồ Đức Thắng đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà VNPT địa bàn Hưng Yên đã đạt được trong giai đoạn 2014 - 2018 và năm 2020, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, VNPT địa bàn Hưng Yên cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và nỗ lực vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thể hiện ý chí, khát vọng vươn lên, khẳng định vai trò chủ lực, dẫn dắt trong chuyển đổi số tại Hưng Yên, đóng góp xây dựng Tập đoàn VNPT phát triển lớn mạnh.
 
 
 Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VNPT Triệu Tiến Thắng trao tặng Cờ thi đua của Công đoàn TT&TT Việt Nam cho Công đoàn VNPT Hưng Yên
 
Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VNPT Triệu Tiến Thắng thừa ủy quyền của Công đoàn Thông tin và Truyền thông đã trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam cho Công đoàn VNPT Hưng Yên vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020, 4 tập thể và 4 cá nhân tiêu biểu trong SXKD đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên.
 
Bước sang năm 2021 với nhiều thách thức và cơ hội đan xen, song với nội lực, ý chí và sự quyết tâm cao, sự chung sức, đồng lòng của toàn thể CBCNV ngay từ những ngày đầu năm 2021 thì hoàn toàn có cơ sở vững chắc để tin tưởng vào một năm đột phá, thành công và VNPT địa bàn Hưng Yên chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch Tập đoàn giao, góp sức xây dựng Tập đoàn lớn mạnh, là đơn vị dẫn dắt và trụ cột trong chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
Hồng Long
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết