Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Bình Định tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch SXKD năm 2021 và công bố Quyết định giao quyền nhân sự quản lý

Thứ Sáu, 08/01/2021, 16:19

Sáng ngày 07/1/2021, VNPT Bình Định và Trung tâm kinh doanh VNPT - Bình Định long trọng tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch SXKD năm 2021. Tham dự Hội nghị có ông Tô Dũng Thái – Phó tổng giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch VNPT Vinaphone, các đồng chí Lãnh đạo các Ban thuộc Tập đoàn và cùng Lãnh đạo, Trưởng, phó các phòng chức năng, giám đốc, phó giám đốc, chuyên viên, tổ trưởng sản xuất của VNPT địa bàn Bình Định.

Ông Tô Dũng Thái – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch VNPT Vinaphone đã trao Quyết định giao Quyền giám đốc Viễn thông Bình Định, Trưởng đại diện của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trên địa bàn tỉnh Bình Định cho ông Phạm Quốc Trung, phó giám đốc Viễn thông Bình Định 
 
Hội nghị đã thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD năm 2020, công tác khắc phục các tồn tại đã nêu ra tại Hội nghị triển khai kế hoạch 2020 và nhiệm vụ, mục tiêu, các giải pháp trọng tâm của VNPT địa bàn Bình Định nhằm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2021 của Tập đoàn giao.
 
Năm 2020, với diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, thiên tai, bão lũ liên tiếp xảy ra tại các tỉnh miền Trung và sự cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp VT-CNTT thông qua chính sách giảm giá, tăng băng thông,… Nhưng với sự nổ lực phấn đấu hết sức của tập thể Lãnh đạo và toàn thể CBCNV, VNPT địa bàn Bình Định đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ từ đổi mới công tác chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng, đẩy mạnh công tác kinh doanh dịch vụ CNTT, đến hiệu quả công tác đầu tư mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ, phối hợp tốt giữa khối kinh doanh và kỹ thuật trên địa bàn, nhờ đó đạt được kết quả sau: 
 
Tổng doanh thu địa bàn thực hiện đạt 379,726 tỷ đồng, đạt 99,42% kế hoạch năm, tăng 1,01% so với thực hiện năm 2019; Nộp ngân sách nhà nước là hơn 18 tỷ đồng; Năng suất lao động bình quân 1.024 triệu/người/năm, tăng 6,28% so với cùng kỳ năm 2019 (963,42 triệu); Đặc biệt trong năm 2020 VNPT trên địa bàn Bình Định thực hiện khá tốt định hướng phát triển của Tập đoàn trong chiến lược chiếm lĩnh màn hình: Kết quả dịch vụ MyTV có sự tăng trưởng khá tốt so với năm 2019, doanh thu đạt 14,584 tỷ đồng, đạt 115,62% so với kế hoạch giao, tăng 44,34% so cùng kỳ (bình quân toàn quốc là 36%). Tỷ lệ MyTV/Tổng Fiber PSC 23,34% tăng 6,33% so cùng kỳ (mức bình quân toàn quốc 23%). Hoạt động phát triển các sản phẩm, dịch vụ CNTT: Địa bàn đã triển khai tư vấn giải pháp Du lịch thông minh của VNPT, Dịch vụ một cửa Igate đến 11 thành phố, thị xã, huyện; triển khai dự án cơ sở dữ liệu dân cư tại 150 điểm.
 
Ông Tô Dũng Thái – Phó tổng giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch VNPT Vinaphone phát biểu chỉ đạo Hội nghị 
 
Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn ông Tô Dũng Thái – Phó tổng giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch VNPT Vinaphone đã ghi nhận những nổ lực phấn đấu của Lãnh đạo, toàn thể CBCNV của VNPT trên địa bàn Bình Định trong năm 2020 và đồng thời cũng nêu ra các tồn tại cần phải khắc phục, các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện để VNPT trên địa bàn Bình Định có thể hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD trong năm 2021 mà Tập đoàn giao.
 
Tại Hội nghị ông Tô Dũng Thái – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch VNPT Vinaphone đã trao Quyết định giao Quyền giám đốc Viễn thông Bình Định, Trưởng đại diện của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trên địa bàn tỉnh Bình Định cho ông Phạm Quốc Trung, phó giám đốc Viễn thông Bình Định.
 
Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ ông Phạm Quốc Trung - Quyền giám đốc Viễn thông Bình Định, Trưởng đại diện của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trên địa bàn tỉnh Bình Định hứa sẽ nổ lực hết mình cùng với tập thể Lãnh đạo và tất cả CBCNV trên địa bàn Bình Định sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Tập đoàn giao, phấn đấu thu nhập của CBCNV bằng mức bình quân của Tập đoàn.
 
Phạm Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết