Tin Công đoàn cơ sở

VNPT địa bàn Lâm Đồng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021

Thứ Sáu, 08/01/2021, 15:57

Ngày 06.01.2021, VNPT địa bàn Lâm Đồng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021. Hội nghị được tiếp đón các đồng chí Lãnh đạo Chuyên môn – Công đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam: Đồng chí Hồ Đức Thắng – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn BCVT Việt Nam, đồng chí Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đòan Bưu chính Viễn thông Việt Nam cùng các đồng chí Lãnh đạo các Tổng Công ty: VNPT – Vinaphone, VNPT – Net, VNPT – Media và các Ban chức năng của Tập đoàn.

Khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong công tác năm 2020 
 
Hội nghị đã tổng kết đánh giá một cách khách quan, toàn diện các mặt hoạt động và phong trào thi đua tại VNPT địa bàn Lâm Đồng trong năm qua.
 
Về doanh thu địa bàn: Trong bối cảnh thị trường viễn thông - CNTT tại địa phương tiếp tục có sự cạnh tranh gay gắt; hoạt động sản xuất kinh doanh của khối khách hàng doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị và khối khách hàng cá nhân bị suy giảm do tác động bởi dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến mục tiêu tăng trưởng doanh thu của đơn vị; song VNPT địa bàn Lâm Đồng đã có nhiều biện pháp, giải pháp linh hoạt, phù hợp với tình hình thực tế để thực hiện hoàn thành kế hoạch Tập đoàn, Tổng Công ty giao. 
 
Về đầu tư cơ sở hạ tầng: Năm 2020, VNPT địa bàn Lâm Đồng tiếp tục chú trọng công tác đầu tư mở rộng mạng lưới; được Tập đoàn phân bổ nguồn vốn trên 44 tỷ đồng, trong đó đầu tư phát triển mạng di động và mạng truy nhập băng rộng với số vốn trên 37 tỷ đồng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh. 
 
Về lĩnh vực CNTT: Năm 2020, VNPT địa bàn Lâm Đồng tiếp tục tranh thủ sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các cơ quan, Ban ngành tỉnh Lâm Đồng đẩy mạnh triển khai Thỏa thuận hợp tác chiến lược về viễn thông - CNTT giữa UBND tỉnh Lâm Đồng và Tập đoàn VNPT, đặc biệt là trong công tác chuyển đổi số quốc gia của địa phương; đồng thời tập trung xây dựng các phần mềm ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý điều hành của đơn vị cũng như cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng.
 
Nhìn lại kết quả sau một năm hoạt động của đơn vị qua những thước phim “Mười sự kiện nổi bật năm 2020, mục tiêu nhiệm vụ năm 2021 của VNPT địa bàn Lâm Đồng”, đồng chí Hồ Đức Thắng – Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phát biểu: “Năm 2020, trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp viễn thông, song VNPT địa bàn Lâm Đồng vẫn đứng vững và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn, Tổng Công ty giao. Đảm bảo các chỉ tiêu lợi nhuận, nộp ngân sách Nhà nước và thu nhập cho người lao động. Bên cạnh việc triển khai các phong trào thi đua do Tập đoàn và Công đoàn VNPT phát động, Chuyên môn - Công đoàn VNPT địa bàn Lâm Đồng đã phối hợp phát động các phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ SXKD và đã trở thành hoạt động thường xuyên của đơn vị, trong năm 2020 phát động 4 đợt thi đua mang lại hiệu quả cao về mọi mặt. Đặc biệt 153 ngày đêm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020 đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ tạo khí thế thi đua sôi nổi tại các đơn vị, kết quả năm 2020, VNPT địa bàn Lâm Đồng là một trong những đơn vị dẫn đầu Tập đoàn”. 
 
Phát huy những thành quả đạt được trong năm 2020 và với tinh thần, khí thế quyết tâm cao của năm 2021; Hội nghị đã xác định rõ những mục tiêu, phương hướng cụ thể để triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021 như: doanh thu địa bàn tăng trưởng từ 8% trở lên so với thực hiện năm 2020, đẩy mạnh phát triển sản phẩm/dịch vụ CNTT, đặc biệt là chuyển đổi số của địa phương, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ khách hàng đồng thời đòi hỏi toàn thể CB.CNV trong đơn vị phải nỗ lực hơn nữa và có những giải pháp mang tính đột phá với tinh thần quyết tâm cao nhất nhằm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 
 Đ/c Hồ Đức Thắng – Thành viên Hội đồng thành viên - phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
 Đ/c Lê Đắc Kiên – Phó TGĐ Tổng Cty Dịch vụ Viễn thông trao Giấy khen của Công ty Vinaphone cho các tập thể có thành tích tốt trong hoạt động SXKD năm 2020
Đan Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết